BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON THÔI ĂN VẠ?

Khá nhiều người lớn không biết cách tương tác với các em bé như thế nào cho ngọt ngào và vui vẻ, khiến các con thường xuyên ăn vạ. Vậy làm thế nào để con biết tự kiềm chế cơn nóng giận của mình?

Dạy con luyện đọc thông qua những trò chơi đơn giản

Đọc sách – một kỹ năng rất quan trọng cho sự thành công của mỗi đứa trẻ. Nếu kỹ năng đọc tốt, bé sẽ dễ dàng nắm bắt được kiến thức, rất thuận lợi trong học tập, công tác, và cả cuộc sống xã hội nữa.

Quốc khánh sum vầy, rực rỡ Hồ Tây

Dịp nghỉ Lễ 2/9 tới đây, gia đình bé đã có dự định vui chơi ở đâu chưa? Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Quốc khánh sum vầy, rực rỡ Hồ Tây” và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đấy.

Giúp con vào năm học mới đầy hào hứng

Sau một kỳ nghỉ hè dài nếu con vẫn chưa thể bắt nhịp với việc học , bạn hãy cùng con làm những việc dưới đây để con khởi đầu năm học mới đầy năng lượng nhé!

5 típ hiệu quả dạy trẻ kỹ năng về tiền bạc

Việc dạy trẻ các tiêu và quản lí tiền bạc là một trong những kĩ năng được bố mẹ rất quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Sau đây là 5 típ được rất nhiều bố mẹ ở các quốc gia phát triển áp dụng và đem lại hiệu quả, Cầu Vồng xin được giới thiệu tới các bố mẹ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan