BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

THƯ NGỎ - Ngôi làng Giáng Sinh

Ban Dự án - Tạp chí Cầu Vồng đã nghiên cứu và cho ra mắt siêu phẩm đồ chơi lắp ghép 3D bằng giấy “ Ngôi làng Giáng sinh”. Sản phẩm này chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé trong dịp Noel này.

Ngôi làng Giáng Sinh - Không gian đậm chất Giáng sinh cho con thỏa sức sáng tạo

Với “Ngôi làng Giáng Sinh”, các con sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khi cố gắng chinh phục với những mảnh ghép hình ngộ nghĩnh.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON THÔI ĂN VẠ?

Khá nhiều người lớn không biết cách tương tác với các em bé như thế nào cho ngọt ngào và vui vẻ, khiến các con thường xuyên ăn vạ. Vậy làm thế nào để con biết tự kiềm chế cơn nóng giận của mình?

Dạy con luyện đọc thông qua những trò chơi đơn giản

Đọc sách – một kỹ năng rất quan trọng cho sự thành công của mỗi đứa trẻ. Nếu kỹ năng đọc tốt, bé sẽ dễ dàng nắm bắt được kiến thức, rất thuận lợi trong học tập, công tác, và cả cuộc sống xã hội nữa.

Quốc khánh sum vầy, rực rỡ Hồ Tây

Dịp nghỉ Lễ 2/9 tới đây, gia đình bé đã có dự định vui chơi ở đâu chưa? Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Quốc khánh sum vầy, rực rỡ Hồ Tây” và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đấy.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan