BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Giúp con vào năm học mới đầy hào hứng

Sau một kỳ nghỉ hè dài nếu con vẫn chưa thể bắt nhịp với việc học , bạn hãy cùng con làm những việc dưới đây để con khởi đầu năm học mới đầy năng lượng nhé!

5 típ hiệu quả dạy trẻ kỹ năng về tiền bạc

Việc dạy trẻ các tiêu và quản lí tiền bạc là một trong những kĩ năng được bố mẹ rất quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Sau đây là 5 típ được rất nhiều bố mẹ ở các quốc gia phát triển áp dụng và đem lại hiệu quả, Cầu Vồng xin được giới thiệu tới các bố mẹ.

Du lịch nghỉ mát 2017 tại Sa Pa của Công ty Gia Long

Du lịch nghỉ mát là một hoạt động thường niên và luôn được coi trọng tại Gia Long. Không chỉ để góp phần xây dựng và phát triển văn hóa cho doanh nghiệp, du lịch nghỉ mát cũng là dịp toàn thể nhân viên trong công ty Gia Long được tận hưởng một mùa hè tuyệt vời.

7 điều KHÔNG NÊN nói với con!

Bạn có thể là một phụ huynh rất quan tâm tới cách dạy con, chú ý từng câu nói hành động đối với con tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể để ý từng lời nói được. Rất nhiều phụ huynh thường xuyên nói một trong các câu nói sau. Hãy xem 07 câu nói sau ảnh hưởng tới trẻ như thế nào nhé!

Câu nói cực kì đơn giản nhưng giúp làm dịu cơn giận của trẻ

Một điều chắc hẳn bố mẹ nào cũng quen đó là sự thay đổi bất ngờ của trẻ. Có thể 1 phút trước, trẻ đang chơi rất vui vẻ, thân thiết nhưng chỉ 1 phút sau thì mọi thứ đã thay đổi. Nguyên nhân có thể là trẻ đòi ăn kẹo nhưng bố mẹ không cho, tranh giành đồ chơi với bạn hoặc bla bla... vô vàn những lí do.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan