BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Du lịch nghỉ mát 2017 tại Sa Pa của Công ty Gia Long

Du lịch nghỉ mát là một hoạt động thường niên và luôn được coi trọng tại Gia Long. Không chỉ để góp phần xây dựng và phát triển văn hóa cho doanh nghiệp, du lịch nghỉ mát cũng là dịp toàn thể nhân viên trong công ty Gia Long được tận hưởng một mùa hè tuyệt vời.

7 điều KHÔNG NÊN nói với con!

Bạn có thể là một phụ huynh rất quan tâm tới cách dạy con, chú ý từng câu nói hành động đối với con tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể để ý từng lời nói được. Rất nhiều phụ huynh thường xuyên nói một trong các câu nói sau. Hãy xem 07 câu nói sau ảnh hưởng tới trẻ như thế nào nhé!

Câu nói cực kì đơn giản nhưng giúp làm dịu cơn giận của trẻ

Một điều chắc hẳn bố mẹ nào cũng quen đó là sự thay đổi bất ngờ của trẻ. Có thể 1 phút trước, trẻ đang chơi rất vui vẻ, thân thiết nhưng chỉ 1 phút sau thì mọi thứ đã thay đổi. Nguyên nhân có thể là trẻ đòi ăn kẹo nhưng bố mẹ không cho, tranh giành đồ chơi với bạn hoặc bla bla... vô vàn những lí do.

Hãy uống nước khi dạ dày rỗng và cảm nhận 8 điều tuyệt vời!

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia người dân có tuổi thọ cao, sức khỏe tốt. Điều này được nhiều người cho rằng do sự di truyền, môi trường sống... tuy nhiên một trong những lí do ít ai biết tới đó chính là thói quen uống nước của người dân Nhật Bản. Hầu hết mọi người đều uống nước ngay sau khi thức dậy.

Summer Holiday - Ấn phẩm đặc biệt dành cho vé vui hè

Mùa hè - mùa thổi bừng những ước mơ về những khám phá mới mẻ hay những chuyến phiêu lưu của riêng bé. Bé đã lên kế hoạch mùa hè của mình như thế nào? Một mùa hè gắn liền với internet, các trò chơi điện tử và robot, hay một mùa hè đầy những khám phá và sáng tạo thực tế? Hãy lật mở những trang của Cầu Vồng số đặc biệt chào hè – Summer Holiday để cùng “Quậy tung mùa hè” nhé!

1 2 3 4 5 6 7 8 9
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan