BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Vui hè thật hăng với Đồng hồ quyền năng

Quà tặng Đồng hồ quyền năng trên Summer Holiday tiếp tục mang tới những quà tặng từ các thương hiệu lớn trong lĩnh vực học tập, vui chơi, phát triển kĩ năng... dành cho trẻ em.

Ấn phẩm cho bé vui hè sáng tạo!!

Bé cần một mùa hè đúng nghĩa! Thật lãng phí nếu như mùa hè mong chờ của bé lại trở nên nhàm chán và không chút ấn tượng. Với thông điệp “Quậy tung mùa hè”, Summer Holiday phát hành tháng 6 của Cầu Vồng sẽ cùng bé trải nghiệm một mùa hè đầy sôi động với những khám phá, sáng tạo cực kỳ thú vị. Những trò chơi mà bé sẽ không ngờ lại có thể vui đến thế từ chính những thứ bạn thấy xung quanh mình.

Cuộc thi “Sáng tạo thật dễ - Nhận quà thật to” của Cầu Vồng

Đừng để mùa hè trở nên nhàm chán và lãng phí nhé! Hãy cùng ấn phẩm đặc biệt của Cầu Vồng – Summer Holiday để cùng “quậy tung mùa hè” với những trải nghiệm sáng tạo vô cùng thú vị và bổ ích. Đặc biệt, các bạn sở hữu Summer Holiday sẽ có cơ hội tham gia một cuộc thi sáng tạo và nhận quà tặng thú vị.

Đọ tài sáng tạo - Nhận quà thật to

Cùng đọ tài sáng tạo, vui hè thật hăng với Summer Holiday và nhận những phần quà hấp dẫn từ Cầu Vồng nhé!

“Vui Tết Thiếu nhi, ly kỳ hấp dẫn” tại công viên Hồ Tây

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đang đến gần, công viên Hồ Tây đã chuẩn bị rất nhiều những điều bất ngờ dành tặng các bé. Với thông điệp “Vui Tết Thiếu nhi, ly kỳ hấp dẫn”, các bé sẽ được thỏa sức chụp ảnh với những tiểu cảnh nhỏ xinh, gần gũi như: pokemon dễ thương, biệt đội siêu anh hùng dũng mãnh hay khu vườn Elsa tràn ngập bóng bay…

1 2 3 4 5 6 7 8 9
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan