BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Hãy uống nước khi dạ dày rỗng và cảm nhận 8 điều tuyệt vời!

Nhật Bản được biết đến là một trong những quốc gia người dân có tuổi thọ cao, sức khỏe tốt. Điều này được nhiều người cho rằng do sự di truyền, môi trường sống... tuy nhiên một trong những lí do ít ai biết tới đó chính là thói quen uống nước của người dân Nhật Bản. Hầu hết mọi người đều uống nước ngay sau khi thức dậy.

Summer Holiday - Ấn phẩm đặc biệt dành cho vé vui hè

Mùa hè - mùa thổi bừng những ước mơ về những khám phá mới mẻ hay những chuyến phiêu lưu của riêng bé. Bé đã lên kế hoạch mùa hè của mình như thế nào? Một mùa hè gắn liền với internet, các trò chơi điện tử và robot, hay một mùa hè đầy những khám phá và sáng tạo thực tế? Hãy lật mở những trang của Cầu Vồng số đặc biệt chào hè – Summer Holiday để cùng “Quậy tung mùa hè” nhé!

Tòa soạn Cầu Vồng kỉ niệm ngày Báo chí Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Việt Nam, toàn thể tòa soạn Cầu Vồng đã quây quần bên nhau, cùng lắng nghe, cùng chia sẻ những thông tin về nghề báo để cùng nhau cố gắng, vững vàng hơn vì một mục tiêu lớn lao – “Bé ở đâu, Cầu Vồng ở đó”

Vui hè thật hăng với Đồng hồ quyền năng

Quà tặng Đồng hồ quyền năng trên Summer Holiday tiếp tục mang tới những quà tặng từ các thương hiệu lớn trong lĩnh vực học tập, vui chơi, phát triển kĩ năng... dành cho trẻ em.

Ấn phẩm cho bé vui hè sáng tạo!!

Bé cần một mùa hè đúng nghĩa! Thật lãng phí nếu như mùa hè mong chờ của bé lại trở nên nhàm chán và không chút ấn tượng. Với thông điệp “Quậy tung mùa hè”, Summer Holiday phát hành tháng 6 của Cầu Vồng sẽ cùng bé trải nghiệm một mùa hè đầy sôi động với những khám phá, sáng tạo cực kỳ thú vị. Những trò chơi mà bé sẽ không ngờ lại có thể vui đến thế từ chính những thứ bạn thấy xung quanh mình.

1 2 3 4 5 6 7 8 9
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan