BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Tòa soạn Cầu Vồng kỉ niệm ngày Báo chí Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Việt Nam, toàn thể tòa soạn Cầu Vồng đã quây quần bên nhau, cùng lắng nghe, cùng chia sẻ những thông tin về nghề báo để cùng nhau cố gắng, vững vàng hơn vì một mục tiêu lớn lao – “Bé ở đâu, Cầu Vồng ở đó”

Vui hè thật hăng với Đồng hồ quyền năng

Quà tặng Đồng hồ quyền năng trên Summer Holiday tiếp tục mang tới những quà tặng từ các thương hiệu lớn trong lĩnh vực học tập, vui chơi, phát triển kĩ năng... dành cho trẻ em.

Ấn phẩm cho bé vui hè sáng tạo!!

Bé cần một mùa hè đúng nghĩa! Thật lãng phí nếu như mùa hè mong chờ của bé lại trở nên nhàm chán và không chút ấn tượng. Với thông điệp “Quậy tung mùa hè”, Summer Holiday phát hành tháng 6 của Cầu Vồng sẽ cùng bé trải nghiệm một mùa hè đầy sôi động với những khám phá, sáng tạo cực kỳ thú vị. Những trò chơi mà bé sẽ không ngờ lại có thể vui đến thế từ chính những thứ bạn thấy xung quanh mình.

Cuộc thi “Sáng tạo thật dễ - Nhận quà thật to” của Cầu Vồng

Đừng để mùa hè trở nên nhàm chán và lãng phí nhé! Hãy cùng ấn phẩm đặc biệt của Cầu Vồng – Summer Holiday để cùng “quậy tung mùa hè” với những trải nghiệm sáng tạo vô cùng thú vị và bổ ích. Đặc biệt, các bạn sở hữu Summer Holiday sẽ có cơ hội tham gia một cuộc thi sáng tạo và nhận quà tặng thú vị.

Đọ tài sáng tạo - Nhận quà thật to

Cùng đọ tài sáng tạo, vui hè thật hăng với Summer Holiday và nhận những phần quà hấp dẫn từ Cầu Vồng nhé!

1 2 3 4 5 6 7 8 9
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan