BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Cách chọn quà tặng giáng sinh cho bé theo độ tuổi

Không chỉ có người lớn mới khó chọn quà tặng mà trẻ em cũng thế. Noel 2017 bố mẹ đã có dự định tặng quà gì có bé chưa? Liệu bạn đã biết cách lựa chọn món quà phù hợp và tốt nhất cho con? Chọn quà tặng cho trẻ không chỉ nên dựa vào sở thích, tính cách của trẻ mà còn căn cứ vào lứa tuổi để quà tặng ý nghĩa nhất cũng như có giá trị nhất với trẻ. Chắc chắn bé đang rất háo hức chờ đợi món quà mà bố mẹ dành tặng cho mình. Hãy tìm hiểu cách chọn quà tặng giáng sinh cho bé phù hợp với từng lứa tuổi sau đây nhé:

Những đồ chơi nào tốt cho tuổi mầm non 3 – 5 tuổi

Lựa chọn đồ chơi cho trẻ từ 3 - 5 tuổi không chỉ đơn thuần là đồ để bé chơi mà còn là một trong những phương pháp dạy trẻ, giúp trẻ phát triển cơ thể, tư duy và tâm hồn.

ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2017 – CHUNG MỘT TẤM LÒNG

Xung quanh ta vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống khắc nghiệt. Hãy sẻ chia để cuộc sống trở nên ý nghĩa, hạnh phúc lan tỏa. Áo ấm mùa đông là một trong những sự kiện thường niên của Cầu Vồng mong muốn mang tới những điều giá trị cho cuộc đời, góp phần cho xã hội, chia sẻ hạnh phúc và đặc biệt giúp trẻ em ở những nơi khó khăn được hạnh phúc, giữ mãi nụ cười cho em.

Chưa bao giờ kể chuyện cổ tích cho con

Truyện cổ tích là một trong những thể loại truyện được kể cho lứa tuổi mầm non bởi những giá trị mà truyện mang lại đối với trẻ. Không chỉ là gắn kết tình cảm gia đình mà truyện cổ tích giúp bé phát triển nhận thức rất tốt.

BỐ Ở ĐẢO XA - CON Ở NHÀ CÓ BẠN

Vừa qua, Tạp chí Cầu Vồng vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, CLB Tuổi trẻ cùng nhiều nghệ sĩ nhân dân ưu tú của Nhà hát kịch Việt Nam khởi động chương trình "Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn"

2 3 4 5 6 7 8 9 10
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan