BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

95% người dân không biết ý nghĩa của ký hiệu cực kỳ quan trọng này

Rất nhiều người thường sử dụng lại các vỏ chai, vỏ hộp nhựa để đựng nước, đồ ăn, thực phẩm. Và đa số cho rằng, chỉ cần sử dụng xong, rửa sạch sẽ là có thể sử dụng lại. Tuy nhiên, thực tế thì dù có rửa sạch thế nào thì độc tố vẫn có thể phát tác trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó thì rất ít người chú ý và hiểu được ý nghĩa của một ký hiệu cực kỳ quan trọng trên vỏ chai, vỏ hộp.

Cách chọn quà tặng giáng sinh cho bé theo độ tuổi

Không chỉ có người lớn mới khó chọn quà tặng mà trẻ em cũng thế. Noel 2017 bố mẹ đã có dự định tặng quà gì có bé chưa? Liệu bạn đã biết cách lựa chọn món quà phù hợp và tốt nhất cho con? Chọn quà tặng cho trẻ không chỉ nên dựa vào sở thích, tính cách của trẻ mà còn căn cứ vào lứa tuổi để quà tặng ý nghĩa nhất cũng như có giá trị nhất với trẻ. Chắc chắn bé đang rất háo hức chờ đợi món quà mà bố mẹ dành tặng cho mình. Hãy tìm hiểu cách chọn quà tặng giáng sinh cho bé phù hợp với từng lứa tuổi sau đây nhé:

Những đồ chơi nào tốt cho tuổi mầm non 3 – 5 tuổi

Lựa chọn đồ chơi cho trẻ từ 3 - 5 tuổi không chỉ đơn thuần là đồ để bé chơi mà còn là một trong những phương pháp dạy trẻ, giúp trẻ phát triển cơ thể, tư duy và tâm hồn.

ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2017 – CHUNG MỘT TẤM LÒNG

Xung quanh ta vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống khắc nghiệt. Hãy sẻ chia để cuộc sống trở nên ý nghĩa, hạnh phúc lan tỏa. Áo ấm mùa đông là một trong những sự kiện thường niên của Cầu Vồng mong muốn mang tới những điều giá trị cho cuộc đời, góp phần cho xã hội, chia sẻ hạnh phúc và đặc biệt giúp trẻ em ở những nơi khó khăn được hạnh phúc, giữ mãi nụ cười cho em.

Chưa bao giờ kể chuyện cổ tích cho con

Truyện cổ tích là một trong những thể loại truyện được kể cho lứa tuổi mầm non bởi những giá trị mà truyện mang lại đối với trẻ. Không chỉ là gắn kết tình cảm gia đình mà truyện cổ tích giúp bé phát triển nhận thức rất tốt.

3 4 5 6 7 8 9 10 11
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan