BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Giải Talinpa hội ngộ các kì thủ nhí

Tạp chí Cầu Vồng vô cùng vinh hạnh khi là đơn vị bảo trợ truyền thông và là một trong số những đơn vị tặng quà cho các kì thủ nhí đoạt giải trong giải đấu Talinpa thiết thực, bổ ích và có ý nghĩa.

CÂU CHUYỆN "TÚI GẠO CỦA MẸ"

"Túi gạo của mẹ" là một truyện ngắn nói về tình cảm thiêng liêng, sự hy sinh cao cả của người mẹ dành cho con. Với sự xúc động, chân thật trong từng tình tiết đã lấy đi nước mắt của bao bạn đọc.

TẠO THÓI QUEN ĐÁNH RĂNG ĐỀU ĐẶN CHO TRẺ

Với các bé từ 2-6 tuổi đang trong giai đoạn hoàn thiện đầy đủ răng, và đây cũng là giai đoạn răng rất dễ bị tổn thương do vi khuẩn xâm nhập nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Vì vậy việc hình thành thói quen đánh răng cho trẻ là rất cần thiết. Tuy nhiên không phải bé nào cũng sẽ hào hứng trong việc vệ sinh răng miệng. Vậy trong những tình huống bé lười biếng, trốn tránh việc đánh răng thì mẹ phải làm thế nào??

Những câu chuyện kể mầm non hay nhất

Ngay khi còn chưa muộn, bố mẹ ơi hãy dành thời gian với con nhiều hơn nhé. Câu chuyện kể mầm non sẽ là những xúc tác tuyệt vời cho thời gian bố mẹ bên con để tăng sự tương tác với con. Dưới đây là một list danh sách chuyện kể mà Cầu Vồng đã sưu tầm được. Bố mẹ hãy lưu về và tìm đọc cho con nhé:

3 4 5 6 7 8 9 10 11
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan