BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Những điều bố mẹ PHẢI nói với con gái - Dậy thì là gì vậy nhỉ?

Vào tuổi vị thành niên (10 – 19 tuổi) trẻ có thể gặp những thay đổi đáng kể trên cơ thể cũng như trong suy nghĩ và cảm xúc. Tất cả những thay đổi đó được gọi là “dậy thì” và chúng rất bình thường. Trẻ có thể sẽ rất lúng túng trước những điều đó và cần được chia sẻ từ bố mẹ, thầy cô cũng như cần được chuẩn bị những kiến thức để “chào đón” sự thay đổi một cách tốt nhất.

Trao giải Phòng ban và Cá nhân xuất sắc của Gia Long - Cầu Vồng năm 2017

Lễ Tổng kết năm 2016 và trao giải các phòng ban, cá nhân xuất sắc, ưu tú trong năm vừa qua đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công việc và gặt hái được nhiều thành công, góp công sức lớn trong sự phát triển của Gia Long - Cầu Vồng

95% người dân không biết ý nghĩa của ký hiệu cực kỳ quan trọng này

Rất nhiều người thường sử dụng lại các vỏ chai, vỏ hộp nhựa để đựng nước, đồ ăn, thực phẩm. Và đa số cho rằng, chỉ cần sử dụng xong, rửa sạch sẽ là có thể sử dụng lại. Tuy nhiên, thực tế thì dù có rửa sạch thế nào thì độc tố vẫn có thể phát tác trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó thì rất ít người chú ý và hiểu được ý nghĩa của một ký hiệu cực kỳ quan trọng trên vỏ chai, vỏ hộp.

Cách chọn quà tặng giáng sinh cho bé theo độ tuổi

Không chỉ có người lớn mới khó chọn quà tặng mà trẻ em cũng thế. Noel 2017 bố mẹ đã có dự định tặng quà gì có bé chưa? Liệu bạn đã biết cách lựa chọn món quà phù hợp và tốt nhất cho con? Chọn quà tặng cho trẻ không chỉ nên dựa vào sở thích, tính cách của trẻ mà còn căn cứ vào lứa tuổi để quà tặng ý nghĩa nhất cũng như có giá trị nhất với trẻ. Chắc chắn bé đang rất háo hức chờ đợi món quà mà bố mẹ dành tặng cho mình. Hãy tìm hiểu cách chọn quà tặng giáng sinh cho bé phù hợp với từng lứa tuổi sau đây nhé:

Những đồ chơi nào tốt cho tuổi mầm non 3 – 5 tuổi

Lựa chọn đồ chơi cho trẻ từ 3 - 5 tuổi không chỉ đơn thuần là đồ để bé chơi mà còn là một trong những phương pháp dạy trẻ, giúp trẻ phát triển cơ thể, tư duy và tâm hồn.

3 4 5 6 7 8 9 10 11
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan