BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Báo giáo dục mầm non năm học mới

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng chuyên môn, chăm sóc của đội ngũ giáo viên thì hệ thống tài liệu giảng dạy, giáo án cũng cần được nâng cao và hoàn thiện để cung cấp những kiến thức tốt nhất, hiệu quả và phù hợp nhất đối với trẻ. Vì vậy sách báo giáo dục mầm non của các Nhà xuất bản được kiểm duyệt chặt chẽ về nội dung biên tập.

Báo dành cho trẻ em tuổi mầm non và tiểu học

Gia đình Cầu Vồng với phương châm “Bé ở đâu – Cầu Vồng ở đó” luôn sát cánh, chăm sóc và quan tâm tới trẻ, trở thành một người bạn và một phần của tuổi thơ bé. Sự ra đời của 2 tờ báo dành cho trẻ em của Gia Long bằng tất cả tình yêu với trẻ nhỏ và tâm huyết yêu nghề, mong muốn mang tới những "món ăn tinh thần" tuyệt vời và bổ ích nhất cho các bé độ tuổi mầm non, tiểu học trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Người Việt dùng Đồ chơi Việt - Trung thu Việt mang giá trị Việt

Nét Văn hóa Trung thu xưa của Việt Nam đang dần bị lãng quên bởi những văn hóa hiện đại, bởi những loại đồ chơi pha trộn gây huy hiểm cho trẻ nhỏ. Vì thế ngay lúc này đây chúng ta cần được thức tỉnh để duy trì và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, cần sáng suốt trong việc lựa chọn những món quà đồ chơi cho bé để tránh xa những nguy hại không đáng có.

Chiến dịch Trung thu Việt dưới ngòi bút của phóng viên

Xuất phát từ những sứ mệnh thiêng liêng, bằng cả cái tâm và tình yêu thương của mọi thành viên, Cầu Vồng vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được sự đánh giá cao từ những con mắt tinh tế của phóng viên các báo lớn như báo Đầu tư, báo Tổ quốc, báo infonet, báo Tiền Phong, báo 2sao,..

Hiểm họa khôn lường từ đồ chơi Trung Quốc

Trung thu đang đến gần, những con phố, góc chợ đang tràn ngập đồ chơi Trung thu màu sắc rực rỡ với các hình thù đáng yêu ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần có sự thông thái và đủ hiểu biết để phân biệt và tránh xa những món đồ không rõ nguồn gốc xuất xứ, tiềm ẩn mối nguy hiểm đối với trẻ.

4 5 6 7 8 9 10 11 12
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan