BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2017 – CHUNG MỘT TẤM LÒNG

Xung quanh ta vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống khắc nghiệt. Hãy sẻ chia để cuộc sống trở nên ý nghĩa, hạnh phúc lan tỏa. Áo ấm mùa đông là một trong những sự kiện thường niên của Cầu Vồng mong muốn mang tới những điều giá trị cho cuộc đời, góp phần cho xã hội, chia sẻ hạnh phúc và đặc biệt giúp trẻ em ở những nơi khó khăn được hạnh phúc, giữ mãi nụ cười cho em.

Chưa bao giờ kể chuyện cổ tích cho con

Truyện cổ tích là một trong những thể loại truyện được kể cho lứa tuổi mầm non bởi những giá trị mà truyện mang lại đối với trẻ. Không chỉ là gắn kết tình cảm gia đình mà truyện cổ tích giúp bé phát triển nhận thức rất tốt.

BỐ Ở ĐẢO XA - CON Ở NHÀ CÓ BẠN

Vừa qua, Tạp chí Cầu Vồng vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân, CLB Tuổi trẻ cùng nhiều nghệ sĩ nhân dân ưu tú của Nhà hát kịch Việt Nam khởi động chương trình "Bố ở đảo xa - Con ở nhà có bạn"

Giải Talinpa hội ngộ các kì thủ nhí

Tạp chí Cầu Vồng vô cùng vinh hạnh khi là đơn vị bảo trợ truyền thông và là một trong số những đơn vị tặng quà cho các kì thủ nhí đoạt giải trong giải đấu Talinpa thiết thực, bổ ích và có ý nghĩa.

4 5 6 7 8 9 10 11 12
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan