BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

CÂU CHUYỆN "TÚI GẠO CỦA MẸ"

"Túi gạo của mẹ" là một truyện ngắn nói về tình cảm thiêng liêng, sự hy sinh cao cả của người mẹ dành cho con. Với sự xúc động, chân thật trong từng tình tiết đã lấy đi nước mắt của bao bạn đọc.

TẠO THÓI QUEN ĐÁNH RĂNG ĐỀU ĐẶN CHO TRẺ

Với các bé từ 2-6 tuổi đang trong giai đoạn hoàn thiện đầy đủ răng, và đây cũng là giai đoạn răng rất dễ bị tổn thương do vi khuẩn xâm nhập nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Vì vậy việc hình thành thói quen đánh răng cho trẻ là rất cần thiết. Tuy nhiên không phải bé nào cũng sẽ hào hứng trong việc vệ sinh răng miệng. Vậy trong những tình huống bé lười biếng, trốn tránh việc đánh răng thì mẹ phải làm thế nào??

Những câu chuyện kể mầm non hay nhất

Ngay khi còn chưa muộn, bố mẹ ơi hãy dành thời gian với con nhiều hơn nhé. Câu chuyện kể mầm non sẽ là những xúc tác tuyệt vời cho thời gian bố mẹ bên con để tăng sự tương tác với con. Dưới đây là một list danh sách chuyện kể mà Cầu Vồng đã sưu tầm được. Bố mẹ hãy lưu về và tìm đọc cho con nhé:

Báo giáo dục mầm non năm học mới

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng chuyên môn, chăm sóc của đội ngũ giáo viên thì hệ thống tài liệu giảng dạy, giáo án cũng cần được nâng cao và hoàn thiện để cung cấp những kiến thức tốt nhất, hiệu quả và phù hợp nhất đối với trẻ. Vì vậy sách báo giáo dục mầm non của các Nhà xuất bản được kiểm duyệt chặt chẽ về nội dung biên tập.

Báo dành cho trẻ em tuổi mầm non và tiểu học

Gia đình Cầu Vồng với phương châm “Bé ở đâu – Cầu Vồng ở đó” luôn sát cánh, chăm sóc và quan tâm tới trẻ, trở thành một người bạn và một phần của tuổi thơ bé. Sự ra đời của 2 tờ báo dành cho trẻ em của Gia Long bằng tất cả tình yêu với trẻ nhỏ và tâm huyết yêu nghề, mong muốn mang tới những "món ăn tinh thần" tuyệt vời và bổ ích nhất cho các bé độ tuổi mầm non, tiểu học trên khắp mọi miền Tổ quốc.

5 6 7 8 9 10 11 12 13
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan