BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Người Việt dùng Đồ chơi Việt - Trung thu Việt mang giá trị Việt

Nét Văn hóa Trung thu xưa của Việt Nam đang dần bị lãng quên bởi những văn hóa hiện đại, bởi những loại đồ chơi pha trộn gây huy hiểm cho trẻ nhỏ. Vì thế ngay lúc này đây chúng ta cần được thức tỉnh để duy trì và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, cần sáng suốt trong việc lựa chọn những món quà đồ chơi cho bé để tránh xa những nguy hại không đáng có.

Chiến dịch Trung thu Việt dưới ngòi bút của phóng viên

Xuất phát từ những sứ mệnh thiêng liêng, bằng cả cái tâm và tình yêu thương của mọi thành viên, Cầu Vồng vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được sự đánh giá cao từ những con mắt tinh tế của phóng viên các báo lớn như báo Đầu tư, báo Tổ quốc, báo infonet, báo Tiền Phong, báo 2sao,..

Hiểm họa khôn lường từ đồ chơi Trung Quốc

Trung thu đang đến gần, những con phố, góc chợ đang tràn ngập đồ chơi Trung thu màu sắc rực rỡ với các hình thù đáng yêu ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần có sự thông thái và đủ hiểu biết để phân biệt và tránh xa những món đồ không rõ nguồn gốc xuất xứ, tiềm ẩn mối nguy hiểm đối với trẻ.

Khuyến cáo từ các chuyên gia khi mua đồ chơi trung thu cho con

Chỉ 8 ngày nữa đã là trung thu rồi, các loại đồ chơi được bày bán rất nhiều trên các con phố với nhiều chủng loại khác nhau, màu sắc bắt mắt, rực rỡ nhưng nguồn gốc không rõ ràng, chưa được kiểm định về chất lượng, có thể chứa những chất độc hại hay các mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với trẻ. Các chuyên gia đã đưa ra những nghiên cứu cũng như khuyến cáo dành cho các bố mẹ khi lựa chọn đồ chơi trung thu này cho con

Trung thu mẹ chọn quà gì cho bé?

Mỗi dịp Trung thu về, ngoài việc phải lựa chọn những món quà ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, người thân, đối tác thì các bậc phụ huynh cũng tốn nhiều thời gian lựa chọn cho con em, cháu chắt của mình những món quà trung thu bổ ích.

5 6 7 8 9 10 11 12 13
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan