BẢN TIN CẦU VỒNG

Bản tin nổi bật

Khuyến cáo từ các chuyên gia khi mua đồ chơi trung thu cho con

Chỉ 8 ngày nữa đã là trung thu rồi, các loại đồ chơi được bày bán rất nhiều trên các con phố với nhiều chủng loại khác nhau, màu sắc bắt mắt, rực rỡ nhưng nguồn gốc không rõ ràng, chưa được kiểm định về chất lượng, có thể chứa những chất độc hại hay các mối nguy hiểm tiềm ẩn đối với trẻ. Các chuyên gia đã đưa ra những nghiên cứu cũng như khuyến cáo dành cho các bố mẹ khi lựa chọn đồ chơi trung thu này cho con

Trung thu mẹ chọn quà gì cho bé?

Mỗi dịp Trung thu về, ngoài việc phải lựa chọn những món quà ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, người thân, đối tác thì các bậc phụ huynh cũng tốn nhiều thời gian lựa chọn cho con em, cháu chắt của mình những món quà trung thu bổ ích.

Sai lầm khi chọn lựa đồ chơi trung thu cho con

Những sai lầm của rất nhiều ông bố, bà mẹ khi mua đồ chơi nói chung và đồ chơi trung thu nói riêng cho con của mình!

Cầu Vồng cùng Ninh Quang Trường thực hiện chiến dịch Trung thu Việt

Với thông điệp "Dắt con về kí ức tuổi thơ", Trong chiến dịch Trung thu Việt, Cầu Vồng hân hạnh khi có được sự đồng hành và ủng hộ của MC Ninh Quang Trường.

Quà Trung thu Việt - Dắt con về kí ức tuổi thơ.

Với thông điệp “Trung thu Việt – Dắt con về ký ức tuổi thơ”, Tạp chí Cầu Vồng mong muốn lưu giữ lại những nét tinh hoa, vẻ đẹp truyền thống và giúp trẻ hiểu và yêu hơn trung thu truyền thống của Việt Nam. Món quà sẽ là cầu nối để các bậc làm cha, làm mẹ nhớ lại ký ức của những mùa trung thu đáng nhớ của mình đồng thời “nắm tay” dắt con yêu đi vào không gian tuyệt vời của trung thu xưa.

5 6 7 8 9 10 11 12 13
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan