Bản tin

Vui hè thật hăng với Đồng hồ quyền năng

Chắc hẳn các bạn độc giả nhí của Cầu Vồng đã rất quen thuộc với chiếc Đồng hồ quyền năng rồi phải không nào?

Nếu bạn chưa nhận được quà tặng Đồng hồ quyền năng thì có thể sưu tầm trên số đặc biệt phát hành dịp hè của Cầu Vồng với tên gọi Summer Holiday. Đồng hồ quyền năng trên Summer Holiday tiếp tục mang tới những quà tặng từ các thương hiệu lớn trong lĩnh vực học tập, vui chơi, phát triển kĩ năng... dành cho trẻ em.

Để tìm hiểu cụ thể về các “quyền năng” của chiếc Đồng hồ quyền năng bé hãy lật mở các trang của cuốn Summer Holiday để khám phá nhé!
Đặc biệt, một điều thú vị khác mà Summer Holiday mang tới cho các bạn đó chính là một “sân chơi sáng tạo”. Nếu mùa hè bé đã quá nhàm chán với việc thường xuyên phải ở nhà, nghịch smartphone hay chẳng có gì chơi thì hãy cùng Summer Holiday sáng tạo những thứ vô cụng mới mẻ và cực vuiiii!

Ngoài ra, để khuyến khích các bé sáng tạo đồng thời khen thưởng cho những tác phẩm sáng tạo xuất sắc, ấn tượng, Cầu Vồng sẽ có một cuộc thi nho nhỏ và 10 phần quà dành cho 10 bạn nhỏ có tác phẩm sáng tạo gửi tới tòa soạn. Bố mẹ và bé hãy tham khảo tại link sau nhé:  Sáng tạo thật dễ - Nhận quà thật to

Nào, hãy cùng khám phá những điều thú vị từ Summer Holiday ngay nhé!

Sở hữu ngay Summer Holiday bằng cách truy cập link sau và đăng kí: Đăng ký Summer Holiday

Tìm hiểu thêm Summer Holiday tại đây nha!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan