Bản tin

Tòa soạn Cầu Vồng kỉ niệm ngày Báo chí Việt Nam

Ngày 21/6/1925, Nguyễn Ái Quốc đã thành lập tờ báo Thanh Niên - “lá cờ đầu” cho dòng báo chí cách mạng của Việt Nam. Đây cũng chính là nơi những cây bút dũng cảm, bất khuất, yêu nước, sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy để mang những thông tin chính xác tới người dân Việt Nam. Báo Thanh Niên cũng chính là nơi những ngòi bút trở thành vũ khí sắc bén hơn bao giờ hết và góp phần quan trọng trong thắng lợi của dân tộc.

Hiện nay, khi báo chí đã thay đổi rất nhiều, không chỉ là hình thức mà nội dung, phương thức truyền tải cũng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Mọi người cũng có nhiều cách để tiếp cận và cập nhật thông tin hơn thì vai trò của báo chí cũng có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên, báo chí vẫn là một phần không thể thiếu trong đời sống.

Khác với rất nhiều tờ báo đang có, Cầu Vồng và Cầu Vồng Lửa là một trong rất ít hướng tới đối tượng là trẻ em trong độ tuổi mầm non và tiểu học – những mầm non tương lai của đất nước. Và cũng rất khác với các tờ báo khác đó chính là mục tiêu của chúng tôi hướng tới. Dù tuổi đời còn rất non trẻ, nhưng Cầu Vồng và Cầu Vồng Lửa đã đạt được những kết quả nhất định, trở thành 2 ấn phẩm được rất nhiều các bạn nhỏ mầm non và tiểu học đọc hàng ngày.

21/6/2017, kỉ niệm tròn 92 năm ngày Báo chí Việt Nam, toàn thể tòa soạn Cầu Vồng xin được kính chúc các cô chú, anh chị đã và đang hoạt động trong các đơn vị báo chân chính lời chúc sức khỏe, luôn vững tâm, vững tầm và vững tay cầm bút để ngòi bút luôn sắc bén, chân thực, mang tới những thông tin hữu ích cho mọi người. Và Cầu Vồng cũng xin hứa sẽ luôn khắt khe, chọn lọc và xây dựng những nội dung bổ ích, giá trị và góp phần giáo dục trẻ trở thành những công dân tốt tương lai của đất nước, đồng thời lưu giữ sự ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng của trẻ và trở thành người bạn tuổi thơ của trẻ em.

Nhân ngày Báo chí Việt Nam, toàn thể tòa soạn Cầu Vồng đã quây quần bên nhau, cùng lắng nghe, cùng chia sẻ những thông tin về nghề báo để cùng nhau cố gắng, vững vàng hơn vì một mục tiêu lớn lao – “Bé ở đâu, Cầu Vồng ở đó”.

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan