Bản tin

Summer Holiday - Ấn phẩm đặc biệt dành cho vé vui hè

Khi tiếng ve bắt đầu vang vọng qua những tầng lá và nắng lung linh múa hát ngoài hiên là lúc mùa hè gửi lời chào yêu thương tới bé! Mùa hè đến cùng tiếng trống kết thúc năm học của mái trường mầm non thân yêu, và cùng bảy người bạn nhỏ tinh nghịch trong các cuốn Cầu Vồng.

Mùa hè - mùa thổi bừng những ước mơ về những khám phá mới mẻ hay những chuyến phiêu lưu của riêng bé. Bé đã lên kế hoạch mùa hè của mình như thế nào? Một mùa hè gắn liền với internet, các trò chơi điện tử và robot, hay một mùa hè đầy những khám phá và sáng tạo thực tế? Hãy lật mở những trang của Cầu Vồng số đặc biệt chào hè – Summer Holiday để cùng “Quậy tung mùa hè” nhé!

Vậy Summer holiday - số báo đặc biệt chỉ dành riêng cho hè này sẽ có những gì nhỉ? Với thông điệp chính "Quậy tung mùa hè", Cầu Vồng muốn nhắn nhủ tới các bé về một mùa hè bùng nổ khám phá, sáng tạo độc đáo của riêng bé và tất nhiên không kém phần sôi động và vui vẻ. Bé được trải nghiệm những khám phá cách tạo nên các màu sắc từ những thứ gần gũi và cùng bạn bè tham gia “trận chiến đầy sắc màu”. Nếu bé yêu thích âm nhạc, hãy thử tài sáng tạo các nhạc cụ từ những đồ vật vô cùng quen thuộc và thành lập một “ban nhạc đường phố” nhé. Ngoài ra thì bé sẽ được rèn luyện sự sáng tạo cũng như biết thêm các kiến thức thú vị, bổ ích hay thưởng thức một bữa tiệc đầy ắp những giá trị tinh thần nhân văn.


Đặc biệt hơn nữa, Đồng hồ quyền năng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bé trong số Summer Holiday với rất nhiều các “quyền năng” đặc biệt từ các nhãn hàng và thương hiệu lớn dành cho trẻ em. Một điều hấp dẫn nữa trong Summer Holiday đó chính là quà tặng! Có rất nhiều tương tác thú vị và sẽ có những phần quà giá trị dành cho các bé!


Để kích thích các bé sáng tạo và tăng tinh thần thi đua hơn, Cầu Vồng số đặc biệt Summer Holiday mang tới một cuộc thi với tên gọi “Sáng tạo thật dễ - Nhận quà thật to”. Những tác phẩm sáng tạo của các bé sẽ được Cầu Vồng đánh giá và lựa chọn 10 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ nhận được 01 bộ lắp ghép Ngôi nhà vui vẻ kèm theo 06 hộp màu nước và 01 chiếc cọ vẽ khổng lồ trị giá 250.000đ tha hồ vui hè bé nhé!!

Hãy cùng biệt đội Cầu Vồng: Siêu Quậy, Sắc Cam, Nắng Mai, Hoàng Tử Ếch, Cánh Lam, Tiên Cá, Lém Lỉnh khám phá những điều thú vị, bổ ích, sáng tạo trong từng trang Summer Holiday – Quậy tung mùa hè bé nhé!

Cùng Summer Holiday trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ bé nhé!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan