Bản tin

Chung kết The Face Kids 2015

                                                        

                                                  CHƯƠNG TRÌNH CHUNG KẾT THE FACE KIDS 2015

The Face Kids là sân chơi cho bé có cơ hội được tỏa sáng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ các studio hàng đầu tại Hà Nội. Mùa đầu tiên năm 2014, trong tổng số gần 1.000 thí sinh tham gia, The Face Kids đã tìm được gương mặt đại diện của mình là The Face Kids 2014 Triệu Minh Anh. Chủ đề năm nay Nào mình cùng thổi nến‬, hướng tới khoảnh khắc sinh nhật - sự kiện cực kỳ đặc biệt, đánh dấu sự ra đời và trưởng thành của các bé, BTC cũng đã tìm ra 15 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Xin trân trọng thông báo về chương trình Chung kết như sau:

- Thời gian: 14h-17h ngày 24/1/2016
- Địa điểm: Vườn Phúc Thanh, Số 1 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài thí sinh và khách mời tham dự, BTC ‪dành tặng 100 vé mời cho 100 gia đình độc giả đăng kí nhận sớm nhất. Bố mẹ giúp bé để lại tên bé, sđt liên hệ qua Facebook.com/tapchicauvong nhé.

Nhanh tay đăng kí nhận Vé mời để được theo dõi các phần thi hấp dẫn của 15 gương mặt xuất sắc nhất; thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật thú vị đến từ các nghệ sĩ, ngôi sao nhí nổi tiếng; thỏa sức nghịch ngợm và tí toáy tại các gian hàng tương tác “sống”; chụp ảnh miễn phí và nhận ảnh tặng xinh xắn từ Chòi ảnh Face Kids... Đặc biệt, các bé sẽ được hòa mình vào Tiệc sinh nhật tập thể cùng các thí sinh tham gia The Face Kids! 

                

- Sau khi comment được Admin like, từ ngày 18 đến 23/01/2016, bố mẹ đến Tòa soạn Cầu Vồng tại 107, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, HN nhận vé.  

- Những đăng kí trước đây đều được giữ vé.

- Ai cũng có thể đến cổ vũ nhưng có vé mời, bé và gia đình sẽ đc tham gia Tiệc sinh nhật tập thể và nhận ảnh tặng miễn phí.

- Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: facebook.com/tapchicauvong hoặc gọi tới hotline: 04 6682 0846

- Chung kết The Face Kids 2014: http://on.fb.me/1D6ZZvv


Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan