Bản tin

Công bố giải cuộc thi The Face Kids 2015


Vừa qua, Chung kết The Face Kids 2015 – cuộc thi ảnh Gương mặt Cầu Vồng đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Vườn Phúc Thanh, Hoàng Ngân, Thanh Xuân, HN.

15 gương mặt được yêu thích, bình chọn nhiều nhất của các cuộc thi tháng sẽ phải trải qua các phần thi độc đáo. Mỗi gương mặt là một phong cách nhưng tất cả các bé đều rất tự tin và đáng yêu. Đặc biệt là cô bé Bùi Hồng Nhung, SBD 1371 đã xuất sắc giành giải Nhất, trở thành Gương mặt Cầu Vồng 2015 với giải thưởng 10.000.000đ và quà của các NTT.


2 thí sinh đồng giải Nhì: Tự tin Face Kids - Tài năng Face Kids lần lượt thuộc về: Đặng Ngọc Quỳnh Phương, SBD 1922 và Nguyễn Chạc Chí Bách, SBD 1775. Mỗi bé sẽ nhận được giải thưởng 5.000.000đ và quà của NTT. Các thí sinh còn lại nhận giải Sắc màu Face Kids, được tặng kỷ niệm Chương và quà của NTT.

Chung kết The Face Kids là chương trình thường niên được mong đợi nhất năm của Cầu Vồng. Tham dự chương trình, ngoài gặp gỡ, theo dõi các phần thi hấp dẫn của 15 gương mặt xuất sắc nhất; thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật thú vị đến từ các nghệ sĩ, ngôi sao nhí nổi tiếng; thỏa sức nghịch ngợm và tí toáy tại các gian hàng tương tác “sống”; chụp ảnh miễn phí và nhận ảnh tặng xinh xắn từ Chòi ảnh Face Kids..., các bé còn được hòa mình vào Tiệc sinh nhật tập thể cực kỳ vui nhộn!

Để chương trình đạt được thành công như vậy, Tạp chí Cầu Vồng trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám khảo, Nhà tài trợ, Đối tác đồng hành, các khách mời, cùng đông đảo các bố mẹ và các bé đã đến tham dự, cổ vũ cho các thí sinh của chúng ta.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan