Bản tin

Gia đình Cầu Vồng

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”


Sự hồn nhiên, ngây thơ, nụ cười rạng rỡ, ánh mắt trong veo, lấp lánh cùng những biểu cảm đáng yêu, ngộ nghĩnh, trong sáng của trẻ thơ là món quà tuyệt vời nhất của chúng ta. Tất cả mọi ưu lo, mệt mỏi đều tan biến khi mỗi ngày được nhìn ngắm những gương mặt đáng yêu, xinh xắn, những mầm non bé bỏng, thấy yêu cuộc sống, thấy hạnh phúc, ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn khi được nghe tiếng cười trong sáng của trẻ.

Tuyệt vời biết mấy nếu chúng ta cùng nhau gìn giữ vẻ đẹp của trẻ, giúp trẻ phát triển, hoàn thiện thể chất, tinh thần và đạo đức. Và đó là điều mà Gia đình Cầu Vồng mong muốn. Gia đình Cầu Vồng là nơi mọi thành viên đều có chung một tình yêu, một trái tim nhiệt huyết mong muốn mang tới cho trẻ em những điều tốt nhất.

Trẻ em ở lứa tuổi mầm non rất cần sự quan tâm từ gia đình, nhà trường và toàn xã hội giúp đặt nền móng cho sự phát triển thể chất, trí tuệ, tình cảm và thẩm mỹ của trẻ, chắp cánh cho tương lai của trẻ và của toàn đất nước.

Chính vì thế, Gia đình Cầu Vồng với phương châm “Bé ở đâu – Cầu Vồng ở đó” luôn sát cánh, chăm sóc và quan tâm tới trẻ, trở thành một người bạn và một phần của tuổi thơ bé.

- Cầu Vồng giúp trẻ định hình tư duy sáng tạo, độc lập, năng động và phát triển nhân cách trong tổng hòa các mối quan hệ xã hội, gia đình và nhà trường

- Cầu Vồng trực quan, sinh động giúp trẻ chủ động tiếp cận và thực hành phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhưng vẫn kế thừa được bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam.

- Cầu Vồng – Cầu nối kết nối tất cả trẻ em trên mọi vùng miền lại gần nhau hơn.

- Cầu Vồng – Không khoảng cách: Cầu Vồng trở thành người bạn chân thành, trong mọi bước chân của trẻ, Cầu Vồng cùng trẻ lớn lên, là một kỷ niệm của tuổi thơ.

Để thực hiện những điều đó, Gia đình Cầu Vồng đã, đang và sẽ cố gắng hết sức mình sáng tạo, tìm tòi và có thêm những Anh em Cầu Vồng cùng chơi, cùng học và cùng lớn với trẻ.

Tạp chí Cầu Vồng – Người anh cả trong Gia đình Cầu Vồng, ra đời từ năm 2012 và ngay lập tức đã được 50.000 trẻ em tại 300 trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội đón nhận nhiệt tình và yêu quý. Tạp chí Cầu Vồng mang tới 7 nhân vật Cầu Vồng với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và mỗi nhân vật đều có những đặc điểm khác nhau, gần gũi với trẻ.

- Chú lùn Siêu Quậy

- Cô tiên Sắc Cam

- Công chúa Nắng Mai

- Hoàng tử Ếch

- Thiên thần Cánh Lan

- Nàng tiên cá

- Phù thủy Lém Lỉnh

Tạp chí không chỉ là nơi trẻ có thể chơi các trò chơi tăng khả năng tư duy, logic, khám phá những điều thú vị của thế giới mà còn là nơi giúp trẻ rèn luyện, học hỏi kỹ năng sống hay biết thêm nhiều thông tin bổ ích… Đối với cha mẹ, Tạp chí Cầu Vồng còn mang tới những tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc trẻ.

Tiếp sau Tạp chí Cầu Vồng là những người anh em như: Bộ 3 phép thuật, bộ Noel,… và nhiều hơn nữa. Tất cả đều được rất nhiều trẻ em đón nhận, thích thú.

Với mong muốn mang lại nhiều điều tuyệt vời tới nhiều trẻ em hơn, Gia đình Cầu Vồng đã phát động những cuộc thi, những chương trình hết sức ý nghĩa và được hưởng ứng nhiệt tình như:

- Ai chăm ngoan với 300 trường mầm non tại Hà Nội

- Năm mới của con ước mơ sẽ thế nào: Cùng giao lưu và sẻ chia với những trẻ em thiệt thòi, hoàn cảnh khó khăn.

- Không khoảng cách, Cầu Vồng tới giao lưu, làm quen với các bạn nhỏ ở Hoàng Sa và đất nước bạn Lào

- Tặng 2.000 cuốn tạp chí tới trẻ em khuyết tật và khó khăn ở Hà Nội trong chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam phối hợp cùng Tôn Hoa Sen.

Bằng tình yêu dành cho trẻ, Gia đình Cầu Vồng không ngừng cố gắng và hứa sẽ mang tới nhiều hơn nữa những điều ý nghĩa, bổ ích dành tặng trẻ em!

CÁC THÔNG TIN KHÁC VỀ GIA ĐÌNH CẦU VỒNG:

>> Các thành viên

>> Văn hóa Cầu Vồng

>> Bạn bè của Cầu Vồng

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan