Bản tin

Các thành viên

Các thành viên của Gia đình Cầu VồngGia đình Cầu Vồng có 55 thành viên đến từ nhiều miền khác nhau nhưng đều có chung một tình yêu dành cho trẻ thơ, mong muốn mang lại những điều giá trị, bổ ích và tuyệt vời giúp trẻ em phát triển, hoàn thiện toàn diện từ tinh thần, sức khỏe cho tới tư duy, đạo đức.

Mỗi sản phẩm mà Gia đình Cầu Vồng tạo ra đều chứa đựng rất nhiều tâm huyết, tấm lòng, công sức cũng như thời gian của các thành viên trong gia đình. Từ chú Giám Đốc, cho tới các cô chú biên tập viên, thiết kế, phát hành các ấn phẩm, các cô chú giúp bên bộ phận sản xuất, in ấn giúp hoàn thiện công đoạn cuối cùng để sản phẩm được ra lò và tới tay từng bạn nhỏ.

Để ra đời được một sản phẩm giá trị, bổ ích, thú vị cần sự đoàn kết, hợp sức của tất cả các thành viên cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời và ý nghĩa. Và sự thành công của các sản phẩm, cách các bạn nhỏ đón nhận, yêu quý, trân trọng giúp các thành viên của Gia đình Cầu Vồng như được tiếp thêm sức mạnh, là một động lực vô cùng to lớn để mọi người cố gắng hơn nữa, yêu quý mái nhà Cầu Vồng hơn nữa và hết lòng với công việc của mình hơn nữa.

Sau đây là sơ đồ cơ cấu, mối liên kết giữa các bộ phận thành viên Gia đình Cầu Vồng:

CÁC THÔNG TIN KHÁC VỀ GIA ĐÌNH CẦU VỒNG:

>> Gia đình Cầu Vồng

>> Văn hóa

>> Bạn bè của Cầu Vồng

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan