Bản tin

Văn hóa

VĂN HÓA CẦU VỒNG


Để đạt được thành công như hiện tại, mang tới những điều tuyệt vời, giá trị, chắp cánh cho ước mơ tuổi thơ của trẻ em thì Văn hóa Cầu Vồng cũng có những đặc điểm rất riêng biệt.

Văn hóa Cầu Vồng được bắt nguồn từ giá trị cốt lõi, phương châm của Cầu Vồng đó chính là “Bé ở đâu – Cầu Vồng ở đó” và tất cả vì trẻ em.

Mọi thành viên trong gia đình đều yêu quý trẻ em, trong các hoạt động cũng như quá trình tạo ra sản phẩm đều đặt vị trí mình nếu là trẻ em thì sẽ cần gì, muốn gì và thích gì. Chính vì điều đó, khi bước vào Cầu Vồng, điều đầu tiên mọi người cảm nhận được đó chính là sự gần gũi, thân thiện, cởi mở và đậm chất “trẻ con” ở ngôi nhà Cầu Vồng. Trẻ con ở đây là sự liên kết giữa các thành viên, rất hồn nhiên, chân thành, gần gũi, mọi người gắn kết với nhau một cách vô tư. Trẻ con còn ở cách mọi người trang trí nơi làm việc, các sticker dán trên máy tính, biển hiệu các phòng ban. Mọi người có thể lựa chọn những trang phục mình cảm thấy thoải mái nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với công việc, giúp các thành viên cảm thấy Cầu Vồng như nhà của mình, không có khoảng cách, không có sự cứng nhắc, nghiêm túc nơi công sở.

Tuy nhiên, mọi quy trình, tác phong làm việc của mọi người đều thể hiện sự chuyên nghiệp, tập trung và cố gắng với công việc, mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất, những cuốn tạp chí, những món quà, những người bạn mới khiến trẻ em mong chờ, háo hức, ngạc nhiên, quý trọng. Ánh mắt long lanh, gương mặt không dấu nổi sự yêu thích, nụ cười rạng rỡ, niềm vui của trẻ là điều mà mọi thành viên của Cầu Vồng mong muốn được thấy mỗi khi trẻ thấy và sử dụng các sản phẩm của Cầu Vồng.

Sự quan tâm của ban lãnh đạo với các thành viên và giữa các thành viên với nhau thể hiện ở việc mọi người đều quan tâm tới nhau, khi một người gặp khó khăn thì sẽ được những người còn lại chia sẻ, giúp đỡ nhiệt tình. Mỗi năm, Cầu Vồng sẽ tổ chức 4 bữa tiệc sinh nhật cho các thành viên, gắn kết mọi người với nhau hơn.

Ban lãnh đạo luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân, động viên và quan tâm tới từng cá nhân. Không chỉ hiểu về công việc mà còn luôn bên cạnh, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm để thành viên có thể làm việc tốt hơn, có động lực cố gắng và yêu quý ngôi nhà Cầu Vồng hơn nữa. Với những cá nhân, phòng ban đạt kết quả tốt chắc chắn sẽ nhận được tuyên dương và thưởng xứng đáng, khuyến khích nỗ lực phát huy hơn nữa.

Cầu Vồng thực sự là một mái nhà chung thứ hai với mọi thành viên, đem lại sự thoải mái, gần gũi và tạo điều kiện để phát huy tiềm năng của bản thân. Văn hóa cầu vồng sẽ còn được phát triển hơn nữa bởi tình yêu của mỗi thành viên với Cầu Vồng và với trẻ em.


XEM THÊM:

>> Giới thiệu Gia đình Cầu Vồng

>> Các thành viên

>> Bạn bè của Cầu Vồng

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan