Bản tin

Nhận quà tặng từ tạp chí Cầu Vồng

NHẬN QUÀ TẶNG TỪ TẠP CHÍ CẦU VỒNG


Bên cạnh việc đem đến cho các bé sự hữu ích với những thông tin mà Tạp chí cung cấp, những câu chuyện mà Tạp chí chia sẻ, những trò chơi thú vị kích thích sự vận động, tương tác giúp trẻ rèn luyện kết hợp nhiều kỹ năng về tư duy và thể chất hay giá trị nuôi dưỡng những cảm xúc đầu đời của trẻ. Ấn phẩm Tạp chí Cầu Vồng của Công ty CP In và Truyền thông Gia Long còn đem đến rất nhiều cơ hội quà tặng cho các bé trong mỗi số báo. Các bé sẽ có cơ hội nhận quà từ Tạp chí Cầu Vồng khi:


- Tham gia tương tác với Tạp chí Cầu Vồng theo hướng dẫn trong một số chuyên mục như: Công viên game, Xưởng Nghệ thuật, Siêu thị giải trí và Bản tin Cầu Vồng.

- Theo dõi Fanpage Tạp chí Cầu Vồng để tham gia các Mini game với nhiều quà tặng hấp dẫn.

- Tạp chí Cầu Vồng cũng thường tổ chức những chương trình thực tế thú vị và bổ ích như Ai chăm ngoan, The Face Kid,...  Ngoài cơ hội được làm những điều ý nghĩa, tham gia nhiều hoạt động để cải thiện sự tự tin, trẻ còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà lớn.


Cách thức nhận quà: 

- Đối với những chương trình thực tế, các bạn nhỏ sẽ được trao quà trực tiếp.

- Đối với  Mini game trên fanpage và Tạp chí các bạn nhỏ sẽ được nhận quà trực tiếp tại địa chỉ Tòa soạn - 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Liên hệ: Ms. Hiền 098.665.1003  hoặc inbox trực tiếp Fanpage https://www.facebook.com/tapchicauvong/  để có thêm thông tin chi tiết.


CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ TRUYỀN THÔNG GIA LONG

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@tapchicauvong.vn

Hotline: 04 6255 2111 or Ms. Hiền 098.665.1003

>>> Tạp chí Cầu Vồng số 46

>>> Tạp chí Cầu Vồng số 45


Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan