Bản tin

Tham gia Xưởng nghệ thuật

CÁCH THỨC THAM GIA XƯỞNG NGHỆ THUẬT


Các bạn nhỏ biết thông tin gì chưa nhỉ?? Trong năm nay, bắt đầu từ số 46, cô chú Ban biên tập đã "nâng cấp" phòng tranh cọ nhí  của Tạp chí Cầu Vồng thành Xưởng nghệ thuật . Điều này đồng nghĩa rằng cơ hội, quy mô không gian để các độc giả nhí của Cầu Vồng thể hiện tài năng hội họa của mình ngày càng nhiều. 


Trong mỗi số báo của Tạp chí Cầu Vồng, "Xưởng nghệ thuật" luôn có một bức tranh chính do cô chú biên tập thiết kế để trẻ tương tác rèn luyện, phát triển khả năng sáng tạo của mình. Đồng thời tên tuổi và bức tranh vẽ đẹp nhất của 3 bạn nhỏ sẽ được xướng tên trên tạp chí.

Tham gia tương tác với "Xưởng nghệ thuật" của Tạp chí Cầu Vồng:

- Tranh vẽ của các bé sẽ được đăng lên báo, được sự chiêm ngưỡng, đón xem của hàng vạn độc giả nhí của Tạp chí.

- Hơn nữa, các bé cũng sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Cầu Vồng. 

- Giúp các bé rèn luyện được khả năng hội họa, trí sáng tạo, sự khéo léo của mình để có thể trở thành những nhà họa sĩ tài ba. 


Cách thức tham gia cực kì đơn giản các bé nhé:

- Các bạn nhỏ chỉ cần mở chuyên mục "Xưởng nghệ thuật" của số báo mới nhận để đọc nội dung chủ đề của số tiếp theo và nhanh chóng vẽ một bức tranh theo chủ đề đó.

- Sau khi vẽ xong, bố mẹ hãy giúp bé chụp/scan tranh vẽ gửi về địa chỉ hòm thư: bientapcauvong@gmail.com trong thời gian quy định. Chỉ cần những thao tác đơn giản đó thôi bé sẽ có cơ hội được nhận quà, tranh bé vẽ sẽ được đăng trên Tạp chí Cầu Vồng số tiếp theo rồi. 


Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan