Bản tin

Mua Đồ chơi Cầu Vồng

MUA CÁC SẢN PHẨM KHÁC


Mang trong mình sứ mệnh của việc đem đến nụ cười hạnh phúc cho trẻ Việt Nam để hoàn thành trách nhiệm của sứ mệnh cao cả ấy, toàn thể gia đình Cầu Vồng luôn cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm thiết thực và bổ ích nhất cho trẻ. Bên cạnh việc xuất bản tờ Tạp chí Cầu Vồng dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non và Tạp chí Cầu Vồng Lửa dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi Tiểu học với sự đón đọc của hơn 50.000 bạn nhỏ định kỳ hàng tháng. Với phương châm "Chơi có ích, thích học hơn" Cầu Vồng tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm đồ chơi thông minh, bổ ích với trẻ. Tất cả những sản phẩm Đồ chơi Cầu Vồng được nghiên cứu kỹ lưỡng, không chỉ mang tới cho các bé những trò chơi thú vị, độc đáo, mới lạ mà còn mang đậm tính nhân văn, giúp trẻ tiếp thu các kiến thức, kỹ năng một cách tự nhiên nhất kích thích sự tư duy của trẻ. Đồ chơi được nghiên cứu bởi Ban dự án Cầu Vồng và trực tiếp sản xuất bởi Công ty In và CP Truyền thông Gia Long, đảm bảo sử dụng những chất liệu an toàn tuyệt đối cho trẻ và đạt quy chuẩn kỹ thuật về đồ chơi trẻ em. 


Những sản phẩm đồ chơi của Cầu Vồng:

- Vườn thú 3D: bao gồm các miếng ghép có màu và không màu của các con vật theo 3 chủ đề: thú nhà, thú rừng và khủng long. 

- Mảnh ghép cảm xúc: gồm 35 miếng ghép của 1 bức tranh theo 4 chủ đề khác nhau. Và xoay quanh mỗi chủ đề là những câu chuyện vô cùng ý nghĩa để mẹ đọc và bé cảm nhận.

- Bộ ba phép thuật: gồm 3 sản phẩm: phù thủy giấy, Đất sét muôn màu, Bút màu thân kì.

- Ngôi nhà vui vẻ: gồm 7 miếng ghép bằng chất liệu bìa carton trắng, 1 cọ vẽ và 6 hộp màu nước lớn. Bé được thỏa sức tô vẽ và chơi đùa trong ngôi nhà, trò chơi này giúp trẻ phát triển được sự sáng tạo và tăng khả năng tưởng tượng rất tốt. 

- Nông trại kì thú: Là một cuốn sách tiếng Anh về 25 loài động vật quen thuộc. Kết hợp AR tương tác ảo mang lại những trải nghiệm sống động cho bé yêu. Điều này giúp kích thích sự thú vị và k tạo cảm giác nhàm chán cho trẻ. 

- Trung thu Việt: Là một trò chơi lắp ghép tạo ra mô hình 3D tái hiện lại những nét đặc trưng xưa của Tết trung thu truyền thống qua các chủ đề. 

Xem thêm chi tiết về Đồ chơi Cầu Vồng: Tại đây 


Cách thức mua các sản phẩm Đồ chơi Cầu Vồng: Mọi người có thể mua ủng hộ hàng đồ chơi của Cầu Vồng theo 2 cách:

Cách 1: Mua trực tiếp tại hệ thống đại lý phân phối của Cầu Vồng 

- Hệ thống Kids plaza

- Hệ thống Shoptretho

- Nhà sách Ha Books.

- Nhà sách Trí Đức

- Nhà sách Giáo dục.

- Nhà sách Tiến Thọ

- Hệ thống nhà sách ADC Books 

Cách 2: Mua trực tiếp tại địa chỉ Công ty CP In và Truyền thông Gia Long - 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.


Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0912 087 088 or 04 6255 2111.

Email: info@tapchicauvong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tapchicauvong/


Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan