Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Tạp chí số 48

TẠP CHÍ CẦU VỒNG SỐ 48 - MỘT NGÀY LÀM "CÔ GIÁO"


LOA LOA LOAAAA!!!!!

Các bạn nhỏ ơi, số 48 của Tạp chí Cầu Vồng đã ra mắt và đang trên đường tới tay từng bạn nhỏ để kể cho các bạn vô vàn những điều hay, thú vị. Số này có chủ đề là Một ngày làm "cô giáo", các bạn sẽ được thử sức xem nếu làm cô giáo một ngày thì sẽ thế nào nhỉ?? Chắc là sẽ thú vị lắm đây!!

Các nhân vật của Cầu Vồng đều rất hào hứng chờ tới lượt được làm cô giáo. Nhưng bên cạnh đó còn rất hồi hộp, bồn chồn, lo lắng vì sợ mình sẽ làm không tốt ^^. Các bạn ý rất là đáng yêu.

Một điều đặc biệt khác ở Cầu Vồng 48 đó chính là các bạn được thỏa sức TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO ở chuyên mục Tí toáy cùng Cầu Vồng với hướng dẫn của bạn Cánh Lam. Khám phá những điều diệu kỳ của vòng xoay được làm từ những đồ vật cực kỳ đơn giản và gần gũi. Bé hãy rủ bố mẹ, anh chị và bạn bè cùng chơi nhé.

Tại chuyên mục "Ai - Đồ" của tớ, Cầu Vồng sẽ là cô nàng Elsa và Anna trong bộ phim hoạt hình chắc hẳn bạn nhỏ nào cũng yêu thích đó chính là Nữ hoàng băng giá và những "bí mật" xoay quanh hai nhân vật thú vị này.

Chuyên mục Xưởng nghệ thuật giới thiệu 3 bạn nhỏ có những bức tranh rất đẹp chủ đề Cô giáo của em.  Chủ đề vẽ tranh của kỳ này là Người bạn thân màu xanh, các bé nhớ vẽ và nhờ bố mẹ chụp hoặc scan gửi về Tạp chí Cầu Vồng để có cơ hội được đăng tranh trên Tạp chí số tới và nhận những phần quà nhé!

Và còn gì nữa nhỉ?????

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bé lật mở từng trang tạp chí  Cầu Vồng số 48. ^^

CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>>  Động vật rừng

>>  Tạp chí Cầu Vồng Lửa số 03

>>  Tạp chí số 47

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan