Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Tạp chí số 49

Tạp chí Cầu Vồng số 49

Cùng bé khám phá những điều thú vị về giáng sinh


Chào các bạn độc giả của Tạp chí Cầu Vồng!

Số 49 của chúng ta chắc hẳn đã tới tay tất cả các bạn độc giả. Đây sẽ là một số rất đặc biệt trong năm, bởi chủ đề xoay quanh đó chính là về Noel, một ngày sự kiện mà rất nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Không khí Noel đang tràn ngập và lan tỏa khắp mọi nơi, các bạn nhỏ chắc hẳn đang rất mong ngóng để được gặp hay được nghe các câu chuyện ông già Noel và chờ đợi các món quà từ ông già Noel.

Tin tưởng vào những điều kỳ diệu, những điều đẹp đẽ về cuộc sống, những phép màu… giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, giữ gìn sự trong sáng của bé. Cầu Vồng số 49 muốn giữ trong bé những niềm tin về ông già Noel luôn mang tới những điều tốt đẹp cho các bạn nhỏ, khuyến khích trẻ cố gắng ngoan ngoãn để nhận được những phần quà xứng đáng.

Cùng điểm qua những điều thú vị của cuốn Tạp chí Cầu Vồng số 49 này nhé:

- Chuyên mục Nhật ký việc tốt giới thiệu tới các bạn 4 bạn nhỏ tốt bụng đã sẵn sàng gom những món đồ chơi yêu thích của mình để gửi cho ông già Noel tặng các bạn khác khó khăn hơn mình.

- Chuyên mục Sàng khôn: “Bạn nước sôi nóng nảy” sẽ là lời nhắc nhở cũng như khuyên nhủ các bạn nhỏ phải thật cẩn thận dùng nước nóng hay tiếp xúc với các đồ vật nóng như máy sưởi, bếp nấu, bàn là…

- Tự tay “đắp” người tuyết bằng… những chiếc cốc nhựa. Các bạn nhỏ có thể cùng bạn bè hoặc bố mẹ làm một chú người tuyết cực đơn giản để trang trí và vui chơi dịp giáng sinh này.

- Bật mí những điều có thể bé chưa biết về Noel và ông già Noel như ông già Noel bao nhiêu tuổi, điệu cười của ông như thế nào, chú tuần lộc nhỏ tuổi nhất của ông tên là gì…

- Ngoài ra, số 49 có rất rất nhiều game thú vị thử thách sự thông minh, trí nhớ và sự nhanh tay, nhanh mắt. Đi kèm với đó chính là những quà tặng thay cho lời chúc giáng sinh dành tặng các bé.

- Đặc biệt, trong mỗi cuốn tạp chí Cầu Vồng còn đi kèm với 1 quà tặng là giấy cắt dán thành mô hình 3D ông già Noel đang rất được yêu thích.

Các bạn nhỏ đừng bỏ lỡ các chuyên mục thú vị và đừng quên đón đọc những số tiếp theo của Tạp chí Cầu Vồng nhé! <3

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan