Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Tạp chí số 51

Tạp chí Cầu Vồng số 51

Sứ giả mùa xuân


Mùa xuân là lúc trăm hoa đua nở, cây cối đâm chồi nảy lộc, được xem là mùa của sự sinh sôi phát triển. Tạp chí Cầu Vồng số 51 mang tới cho các bạn nhỏ những câu chuyện thú vị, ý nghĩa, những trò chơi thử thách, hấp dẫn và kèm theo đó là những món quà tặng. Bên cạnh đó, bé còn được hướng dẫn tự làm những đồ chơi, dụng cụ học tập từ những vật liệu đơn giản, dễ tìm xung quanh một cách sáng tạo.

* Mở đầu cuốn như thường lệ là chuyên mục Cầu Vồng xin chào. Số 51 sẽ kể cho các bé nghe câu chuyện về chiếc thùng nước bị nứt. Và thông qua câu chuyện, khi bố mẹ kể cho bé nghe có thể rút ra những điều bổ ích, những bài học về điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người, cách ứng xử như thế nào khi biết những điểm yếu của mình.

* Chuyên mục Công viên game mang tới những câu đố dành cho các bé, thử tài nhận biết các loài vật thông qua miêu tả mà Cầu Vồng đưa ra.

* Đến với chuyên mục Xưởng nghệ thuật, kỳ này không chỉ tạp chí giới thiệu các “cọ nhí” có bức tranh đẹp và đúng chủ đề nhất mà ở phần tô tranh Vui Tết trồng cây, các bé gửi tranh tô màu của mình cho Cầu Vồng còn có cơ hội nhận được những món quà của tạp chí.

* Tiếp theo chính là chuyên mục Sàng khôn, qua câu chuyện của Cốm cùng những người bạn trong chuyến dã ngoại trên núi, bé sẽ học được cách ứng xử với rác, bảo vệ môi trường từ các bạn.

* Học số với các bé sẽ đơn giản và vui hơn nhiều nếu mẹ và bé cùng làm những món đồ cho học tập như Chú sâu sắc màu, Bức tranh diệu kì mà Cầu Vồng hướng dẫn trong kỳ này.

* Chuyên mục con trẻ sẽ gợi nhắc lại một số trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Bố mẹ có thể chơi cùng con, cùng trở về với những kỷ niệm tuổi thơ.

Và còn rất nhiều điều nữa đang chờ đợi các bé trong cuốn Tạp chí Cầu Vồng số 51 vô cùng bổ ích và thú vị với trẻ và ngay cả với các bậc cha mẹ. 

CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>>  Động vật rừng

>>  Tạp chí số 50

>>  Tạp chí Cầu Vồng Lửa số 05

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan