Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Cầu Vồng 52

BÔNG HOA HIẾU THẢO


Tháng 3 với một ngày vô cùng đặc biệt đó chính là ngày 8/3. Chính vì thế, tháng 3 được xem là một tháng để gửi trọn tình yêu thương và sự quan tâm đến những người phụ nữ xung quanh mình. Và đặc biệt với mẹ, những món quà của bé đơn giản chỉ là sự ngoan ngoãn, những cử chỉ quan tâm hay những món quà tự tay bé làm nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng chứa đựng tình yêu và tấm lòng của bé cũng khiến mẹ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tạp chí Cầu Vồng số 52 phát hành tháng 3/2017 này sẽ kể cho những câu chuyện thú vị về tình cảm mẹ con, sự hiếu thảo và hướng dẫn bé làm một món quà dễ làm, độc đáo để dành tặng mẹ.

Ngoài ra, Cầu Vồng số 52 còn mang tới những game vô cùng thú vị, kích thích sự tư duy của trẻ ở chuyên mục Công viên game của bạn Siêu Quậy. Hoàng tử Ếch sẽ cùng các bạn nhỏ học cách nói lời xin lỗi và cảm ơn mà chúng ta thường xuyên sử dụng hàng ngày. Qua đó giúp các bạn nhận biết hành động sai và hành động đúng. Bạn Lém Lỉnh sẽ mang tới những kiến thức bổ ích về chiếc túi đầy “kỳ diệu” của bác “chuột túi” cũng như việc uống sữa buổi tối tốt cho sức khỏe như nào.

Một điều đặc biệt trong số này đó là mẹ có thể kể cho con nghe về tuổi thơ của mình, những kỷ niệm gắn liền thời thơ ấu như rong ruổi triền đê để thả diều, niềm tin vào việc cho chuồn chuồn cắn rốn để biết bơi hay âm thanh mà bất cứ đứa trẻ nào nghe thấy đều vô cùng phấn khích – đó là tiếng rao “kem mút”, “kẹo kéo” đầu ngõ... Và thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời khác, mẹ hãy kể cho bé nghe nhé!

CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>>  Động vật rừng

>>  Quà tặng Đất nặn

>>  Quà tặng Tô màu

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan