Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Cầu Vồng 53

BIỆT ĐỘI CẦU VỒNG XUỐNG PHỐ


Giao thông và sách là 2 chủ đề chính của Tạp chí Cầu Vồng số 53. Số này, Cầu Vồng sẽ giúp bé tìm hiểu những điều thú vị về giao thông qua những trang báo, những câu chuyện, tình huống thú vị và những tương tác game vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó Cầu Vồng cũng chia sẻ với các bậc cha mẹ những gợi ý để giúp bé yêu thích việc đọc sách hơn.
Trẻ mầm non bắt đầu tham gia giao thông chính vì thế bố mẹ và thầy cô cần trang bị những kiến thức quan trọng để trẻ nhận thức và tham gia giao thông an toàn. Những kiến thức về giao thông được Cầu Vồng lồng ghép trong tương tác game rất được yêu thích tại chuyên mục Công viên game, Xưởng nghệ thuật với tương tác vẽ phương tiện giao thông đường thủy. Và đặc biệt, câu chuyện về Đại hội Ma-ra-tông được Hoàng tử Ếch kể lại hay chính những câu chuyện thực tế xảy ra với Biệt đội Cầu Vồng khi xuống phố sẽ khiến trẻ thấy vô cùng thích thú, gần gũi và ghi nhớ những lưu ý về giao thông một cách dễ dàng.
Cầu Vồng kỳ này còn cùng các bạn nghịch ngợm, nhào nặn những thanh đất sét để tạo thành chiếc xe ô tô xinh xắn hay cùng cắt cắt, dán dán, tô vẽ và “hô biến” chiếc thùng carton thành chiếc máy bay. Thỏa sức sáng tạo và học tập, phát triển.
Kỷ niệm ngày Sách Việt Nam 21/4, Cầu Vồng đã có cuộc phỏng vấn với chị Phan Thị Hồ Điệp mẹ của bạn Đỗ Nhật Nam chia sẻ về cách xây dựng thói quen đọc sách và tình yêu với sách cho con mình. Chắc hẳn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bố mẹ khi giáo dục con.
Và bên cạnh những nội dung chính trên, Cầu Vồng số 53 còn có rất nhiều tương tác thú vị, những kiến thức về tự nhiên xung quanh đang chờ bé khám phá. Đến với chuyên mục Xả xì trét chắc chắn các bạn nhỏ đều sẽ rất bất ngờ với trí tưởng tượng về phiên bản sơ sinh của các Siêu anh hùng được Cầu Vồng mô tả ^^.
Đón đọc Tạp chí Cầu Vồng số 53 nhé cả nhà!

*  Giá: 18.000đ

*  Cách đặt

- Cách 1: Đặt tại trường (nếu trường đăng ký báo Cầu Vồng Lửa)
- Cách 2: Đặt tại tòa soạn Cầu Vồng, số 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, HN

- Cách 3: Đăng ký tại fanpage Tạp chí Cầu Vồng

* Thanh toán

- Tại nhà (Áp dụng cho khách nội thành Hà Nội)
- Chuyển khoản (Áp dụng cho tất cả)

* Phí vận chuyển

- Bán kính: dưới 10km: 10.000đ/lần giao báo
- Trên 10km, địa bàn Hà Nội: 15.000đ/lần giao báo
- Các tỉnh khác: Tùy địa chỉ

CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>>  Động vật rừng

>>  Cầu Vồng 52

>>  Quà tặng Đất nặn

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan