Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Đất sét muôn màu (mới)

Thông tin sản phẩm

Gồm: 8 thanh đất sét; 01 sách hướng dẫn nặn

Kích thước: 34 x 24x 1 cm

Trọng lượng: 300g

Số trang: 40 trang

Loại đồ chơi: Nặn đất

Độ tuổi: Từ 3 tuổi trở lên

Giá: 58.000đ

Giới thiệu sản phẩm

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển, trẻ em bị thu hút bởi rất nhiều những trò chơi điện tử, smartphone, các công cụ giải trí khác và đặc biệt tại các thành phố lớn trẻ thực sự đang thiếu những nơi có thể được khu vui chơi an toàn, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, thị trường đồ chơi cho trẻ lại tràn lan những sản phẩm đồ chơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo chất lượng. Đó chính là những lý do Cầu Vồng đã nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm đồ chơi có tính giải trí và giáo dục cao, giúp trẻ phát triển đồng thời đảm bảo chất lượng, an toàn cho trẻ.

“Đất sét muôn màu” là bộ sách hướng dẫn kết hợp thực hành nặn đất do Cầu Vồng biên soạn với mong muốn mang lại một sản phẩm đồ chơi giáo dục V iệt Nam vừa chơi vừa học, an toàn cho trẻ. Để tiện lợi hơn khi sử dụng, Cầu Vồng đã tạo mẫu sản phẩm với thiết kế sáng tạo, hộp đựng 8 thanh đất nặn gắn liền với sách hướng dẫn. Các hình mẫu nặn đơn giản, dễ thương chắc hẳn sẽ tạo được sự yêu thích đối với trẻ. Các bước hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ, bé sẽ không khó khăn để nặn theo và tạo thành tác phẩm của mình.

Theo các chuyên gia và các kết quả nghiên cứu, đất nặn được đánh giá là một trong những trò chơi tốt nhất giúp trẻ phát triển trí tuệ và sự sáng tạo. Khi nặn đất, trẻ học cách kết hợp tay, mắt, trí tưởng tượng để có thể nặn được những thứ mình mong muốn. Đất nặn là trò chơi kết hợp não trái và não phải giúp trẻ phát triển tư duy, logic, sự sáng tạo, tưởng tượng, nâng cao tính thẩm mỹ đồng thời rèn luyện sự khéo léo, cẩn thận của trẻ. Với trò chơi đất nặn, trẻ không chỉ được thỏa thích nhào nặn, vui chơi mà còn được học một cách tự nhiên, một cách thích thú.

Với chất liệu thân thiện, an toàn phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ chơi và học tập.


=> Hướng dẫn mua hàng
Cách 1: Gọi điện tới số: 098 665 1003 hoặc 0912 087 088
Cách 2: Đặt mua trên fanpage: Đồ chơi Cầu Vồng


=> Vận chuyển
- Nội thành Hà Nội
Phí ship nội thành Hà Nội 20K
Miễn phí ship với đơn hơn >300K nội thành Hà Nội
- Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác
Phí ship tùy khu vực và giá trị đơn hàng


=> Thanh toán
- Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng cho khách nội thành Hà Nội)
- Chuyển khoản tổng tiền hàng và phí ship (Áp dụng cho khách ngoại thành Hà Nội và các khu vực khác)


Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan