Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Cầu Vồng số 54

Miền quê yêu thương


Xin chào mùa hè!!

Vậy là kì nghỉ hè của bé đã tới, một trong những dịp được mong đợi nhất trong năm của bé bởi bé sẽ được đi chơi, du lịch, về quê với ông bà hay chỉ đơn giản là... không phải đi học.

Cầu Vồng số 54 sẽ cùng bé đồng hành tới những miền quê yêu thương, được biết những trò chơi dân gian rất quen mà cũng mới lạ vì có thể các bé chưa từng chơi. Những trò chơi có lẽ gắn liền với tuổi thơ của bố mẹ, những chiều thả diều trên cánh đồng đầy gió mát, cùng rủ nhau chơi bịt mắt bắt dê...

Cầu Vồng kì này còn mang tới những trải nghiệm sáng tạo vô cùng thú vị như...

Bé đã bao giờ nghĩ mình có thể tự tay làm một chiếc rạp chiếu phim ngay tại nhà không??

Có Cầu Vồng, điều đó thật đơn giản. Bé hãy mở trang 20 của Cầu Vồng 54 ra và xem các bước hướng dẫn rất cụ thể, cực kì dễ làm từ những vật dụng quen thuộc nhé! Đừng quên “khoe” thành quả nha!

Những kiến thức thú vị về cây cỏ cũng sẽ được Cầu Vồng giới thiệu tới các bạn nhỏ, chắc chắn sẽ khiến các bạn vô cùng bất ngờ đấy!

Chưa hết đâu, còn một điều đặc biệt nữa mà Cầu Vồng dành cho các bé đấy.


BÉ ƠI, CẦU VỒNG SỐ 54 GỬI QUÀ TẶNG BÉ!


Cầu Vồng số 54 cũng chính là cột mốc đánh dấu Cầu Vồng tròn 5 tuổi. Và trong số 54 này, Cầu Vồng dành tặng các bé một món quà đặc biệt đó chính là chiếc Đồng hồ quyền năng. Đây chính là món quà Cầu Vồng kết hợp các nhãn hàng, thương hiệu dành cho trẻ em gửi tặng các độc giả trong từng cuốn Cầu Vồng số 54.

Quà tặng Đồng hồ quyền năng sẽ được đính kèm trên 2 cuốn Cầu Vồng số 54 và Summer Holiday (số đặc biệt phát hành trong dịp hè tháng 6). Đồng hồ quyền năng đi kèm với các “mặt quyền năng” chính là những quà tặng từ đơn vị tài trợ tương ứng với logo trong đó.

Đừng quên đón đọc Cầu Vồng số 54 bé nhé!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan