Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Cầu Vồng Lửa 10

Mùa hè đích thực


          Tháng 5, tháng mà bất cứ cô cậu học trò nào đều mong chờ kì nghỉ dài nhất trong năm với rất nhiều kế hoạch, dự định vui chơi. Cầu Vồng Lửa số 10, phát hành trong tháng 5 sẽ cùng các bạn khám phá những điều thú vị nhất cũng như cùng bạn trải nghiệm một “Mùa hè đích thực”.

         Nghỉ hè, chắc hẳn rất nhiều bạn sẽ được đi du lịch cùng bố mẹ, đi về quê ông bà, có những bạn sẽ đi học một môn năng khiếu hay kĩ năng, có những bạn sẽ ở nhà hoặc các tới các địa điểm vui chơi gần nhà... Dù kế hoạch kì nghỉ hè của bạn như thế nào, Cầu Vồng Lửa số 10 luôn đồng hành để có một mùa hè vui hết cỡ, trải nghiệm thả ga nhưng vẫn có những bài học bổ ích, những câu chuyện lắng đọng cảm xúc.

          Cầu Vồng Lửa số 10 mở đầu bằng một câu chuyện với cái tên chắc sẽ khiến nhiều bạn khó hiểu: “Chia đôi mùa hè”. Tại sao mùa hè vui thế, thích thế lại phải chia đôi nhỉ? Cùng đón đọc câu chuyện để tìm câu trả lời và hiểu về ý nghĩa câu chuyện mang lại nhé!

          Đến với chuyên mục Chuyện trường chuyện lớp, dịp hè Cầu Vồng Lửa mang tới rất nhiều mẩu chuyện cười thú vị, hài hước cho mùa hè thêm niềm vui.

          Quay trở lại không khí đón hè, góc truyện tranh sẽ là câu chuyện “Mật thư mùa hè” do chính các nhân vật Cầu Vồng Lửa viết và gửi cho nhau. Mỗi bức thư không chỉ đơn thuần là lời kể về những trải nghiệm mùa hè của các bạn mà còn mang những trải nghiệm đó chia sẻ cho nhau thông qua lá thư. Các bạn hãy cùng thử cách liên lạc thú vị này nhé!

          Số 10 này, chúng ta sẽ được đến với những khám phá khoa học vô cùng thú vị và chứa đựng những bất ngờ về mặt trời và ánh sáng. Bên cạnh đó là câu chuyện về “giấc mơ bay” trên bầu trời của con người như thế nào.

          Đặc biệt, tiếp tục đồng hành với các bạn độc giả của Cầu Vồng Lửa, Đồng hồ quyền năng sẽ mang tới những “quyền năng” đặc biệt đang chờ được khám phá!

          Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn đang chờ đợi các bạn trong Cầu Vồng Lửa số 10, phát hành tháng 5/2017!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan