Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Cầu Vồng Lửa Số 11

                         

  ĐIỀU ƯỚC MÙA KHAI TRƯỜNG


Mùa khai trường rộn rã đã đến rồi các em nhỏ ơi, nào cùng Cầu Vồng trải nghiệm một năm học mới đầy hứng khởi, thú vị nhé!
Chúng ta cùng mở cánh cửa khám phá Tạp Chí Cầu Vồng Lửa số 11 này nhé! Trong chuyên mục những câu chuyện những nhân vật nổi tiếng thuộc các lĩnh vực như khoa học, giáo dục, văn hóa, chính trị sẽ nguồn cảm hứng giúp các em nhỏ vươn lên trong học tập, cuộc sống.
Đặc biệt trong số báo lần này sẽ chuyên mục Chuyện trường chuyện lớp sẽ đưa các thông tin về các trường để các em nhỏ cũng như quý thầy cô, phụ huynh có thể cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất. Kỳ này góc truyện tranh của chúng ta sẽ xoay quanh câu chuyện dở khóc dở cười chào đón bạn mới chuyển đến lớp. Các bé sẽ cười thả ga, khoái trí lắm đây..Không những mang đến những câu chuyện đặc sắc, những áng văn, thơ sâu sắc, kỳ này các em nhỏ còn được nhận những món quà vô cùng đáng yêu khi tham gia chuyên mục Đấu Trường IQ . Hãy nhanh tay mở ngay trang 29 của tạp chí để thử trí thông minh của mình nhé !

Đặc biết 5000 ngàn đồng hồ cực kool sẽ tặng các em nhỏ trong số tạp chí 11 này đấy, các em hãy cùng đón đọc nha!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan