Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

CẦU VỒNG SỐ 56

BÉ CHĂM NGOAN RỘN RÀNG ĐẾN TRƯỜNG

Xin chào năm học mới!
Vậy là kì nghỉ hè của bé đã kết thúc rồi, chắc hẳn các bé đã được đi chơi, du lịch, về quê với ông bà.....Vui chơi xả hơi đã kết thúc rồi giờ chúng ta cùng đến trường vui học bé ngoan nào.

Cầu Vồng số 56 sẽ cùng bé đồng hành trong năm học mới, với những chuyên mục thú vị và đặc sắc mới toanh nhé!
Ba mẹ và thầy cô sẽ cùng bé trải nghiệm chuyên mục" Ai chăm ngoan" sẽ hướng dẫn bé từ cách ăn, cách mặc cho đến cách ngủ một cách ngộ nghĩnh, dễ hiểu nhất để các bé nhìn tranh có thể hiểu được lời ba mẹ thầy cô hướng dẫn. Ngoài ra trong số 56 này còn có chuyên mục "Trải nghiệm sáng tạo" vô cùng hấp dẫn và thú vị. Bé sẽ được thử tài làm các ngành nghề như bác sĩ, phóng viên, cô giáo....để giúp bé tăng thêm lượng kiến thức cũng như mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Đặc biệt hơn nữa ở số báo lần này ban biên tập đã đưa ra chuyên mục" Rương Truyện" Mẹ kể bé nghe. Mỗi số báo sẽ là một câu chuyện mẹ đọc bé nghe trước khi đi ngủ, cả một kho tàng kiến thức sẽ theo bé vào những giấc mơ. 
Chưa hết đâu, còn một điều đặc biệt nữa mà Cầu Vồng dành cho các bé đấy.
BÉ ƠI, CẦU VỒNG SỐ 56 sẽ có 5 phần quà tặng cho 5 bạn có câu trả lời chính xác trong chuyên mục Rương Truyện nhé! 
Cầu Vồng số 56 cũng xin giới thiệu đến quý phụ huynh 04 bộ xếp hình hoạt cảnh Trung thu phố cổ, Rước đèn đêm trăng, Múa lân đình làng, Phá cỗ đêm rằm sẽ tái hiện những khoảnh khắc đẹp nhất của đêm Tết Trung thu đất Việt. Ngoài ra còn bộ đồ chơi lắp ghép "Đầu lân ngộ nghĩnh" giúp bé thỏa sức vui đùa, phát triển tư duy và thêm yêu quê hương đất nước mình. Ba mẹ hãy đặt hàng ngay trong tháng 9 để được giao hàng miễn phí nhé!

CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>>  Động vật rừng

>>  Cầu Vồng Lửa Số 11

>>  Cầu Vồng Lửa 10

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan