Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Tạp chí Cầu Vồng số 57

Các bạn nhỏ yêu quý!

Tháng 10 đã về với những ngày hội tưng bừng. Chúng mình được vui Tết Trung thu, được đón chào ngày Phụ nữ 20/10 và lễ hội hóa trang vui nhộn Halloween. Cầu Vồng chúc các bạn đón những ngày hội của tháng 10 thật vui nhé!

Hãy cùng khám phá Tạp chí Cầu Vồng số 57 nào!

Bé sẽ hiểu vì sao nói lời hay, lời lịch sự lại có thể mang đến những điều kỳ diệu qua câu chuyện nhỏ của chuyên mục “Cầu Vồng Xin chào”. Bé cũng sẽ được thi đua “Ai chăm ngoan” bằng những việc tốt mà bé có thể giúp mẹ, giúp bà. Đặc biệt là câu chuyện rất thú vị về các hoàng tử ở Xứ sở Ụt ịt sẽ cho bé hiểu rằng vì sao không nên ăn cơm chan với canh.

Chuyên mục “Sàng khôn” đưa đến cho bé kĩ năng kiềm chế cơn nóng giận của mình. Bé cũng sẽ đến với câu chuyện “Quái vật tốt bụng”, kể về tình bạn trong ngày hội hóa trang, bài học về sự chân thành, giúp đỡ nhau khi gặp nạn. Chưa hết, bé còn được khám phá thế giới bí ẩn của những loài săn mồi ban đêm đấy!

Bé đừng quên gửi các khoảnh khắc trải nghiệm tô màu, nặn hoa xinh cùng Tạp chí Cầu Vồng đến ban biên tập để nhận được những phần quà thú vị nhé!

CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>>  Động vật rừng

>>  CẦU VỒNG SỐ 56

>>  Cầu Vồng Lửa Số 11

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan