Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Ngôi làng Giáng Sinh

NGÔI LÀNG GIÁNG SINH

Là siêu phẩm mới nhất trong gia đình Cầu Vồng dành riêng cho mùa Noel năm nay. 
Kích thước : 70 x 90cm. 

Xuất xứ: 100% Việt Nam  

Giá: 299.000/bộ

 Bộ sản phẩm “Ngôi làng giáng sinh” bao gồm hai phần chính: phần đế và phần mô hình lắp ghép ngôi làng. 
- Phần đế được thiết kế bằng cattong với kích cỡ 70x90 cm, bồi sóng E năm lớp, tạo độ chắc chắn cho sản phẩm. 
- Mô hình nhà cửa, rừng thông và đoàn tàu hỏa được cấu thành từ 17 chi tiết khác nhau.

 Các bạn nhỏ chỉ cần tách những chi tiết, gấp và dán là đã hoàn thành một ngôi làng giống y như tưởng tượng. Chắc chắn bộ sản phẩm Ngôi làng giáng sinh sẽ khiến cho các bạn nhỏ thích thú với việc sáng tạo cũng như ngắm nhìn và tưởng tượng về một thế giới Noel rực rỡ của riêng mình trong suốt mùa giáng sinh mà không chán.

✔ Thử thách sự sáng tạo và tư duy thẩm mĩ của bé với 17 chi tiết vô cùng hoành tráng.
✔ Màu sắc tinh tế, đẹp mắt, ấn tượng trên chất liệu thân thiện với môi trường.
✔ Bố cục hợp lý và linh hoạt, cho bé mô hình tuyệt đẹp ngắm mãi không chán suốt mùa Giáng sinh.
✔ Được tính toán kĩ lưỡng về kỹ thuật bế cắt, bố cục tổng thể, tỉ lệ tương ứng thực tế giúp cho các con dễ dàng lắp ghép, gấp dán, tạo hình và tự mình hoàn thành ngôi làng giáng sinh đẹp như mơ. 
-----------------------
Mỗi mùa Noel đến, việc tặng quà cho các em nhỏ trong những dịp Giáng sinh kèm theo những lời nhắn nhủ của Ông già noel sẽ giúp các con sẽ rất thích thú và hình thành những ước mơ, hoài bão cho muôn vàn điều tốt đẹp trong tương lai.

Ban Dự án - Tạp chí Cầu Vồng đã nghiên cứu và cho ra mắt siêu phẩm đồ chơi lắp ghép 3D bằng giấy “ Ngôi làng Giáng sinh”. Sản phẩm này chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé trong dịp Giáng sinh. Các con không chỉ được chơi, được trải nghiệm, được mãn nhãn ngắm nghía và trưng bày ở nhiều nơi yêu
thích trong nhà, mà món quà này còn gắn kết tình yêu thương các thành viên trong gia đình. Nhờ vào quãng thời gian cả gia đình chơi lắp ghép cùng nhau, mọi người sẽ có thêm nhiều câu chuyện vui vẻ, thêm nhiều kỉ niệm êm đềm, ấm áp bên những người thân yêu của mình.

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan