Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Tạp chí Cầu Vồng Lửa sô 14

Xin chào các bạn,

Chúng mình lại được gặp nhau vào những ngày đầu đông se lạnh của tháng 12 rồi. Nhưng tiết trời càng lạnh thì Cầu Vồng Lửa lại càng muốn được xích lại gần các bạn nhiều hơn để cùng nhỏ to những bài học thú vị từ “Thư viện kĩ năng” giúp các bạn giải mã chính mình qua bài trắc nghiệm nhanh đấy.

Những ngày cuối năm, nhiều bạn tâm sự rằng: “Thật lo lắng khi kì thi học kì đang tới gần”. Nhưng hãy yên tâm, vì Cầu Vồng Lửa sẽ chỉ bạn cách hái hoa điểm 10 dễ như ăn kẹo trong tuyệt chiêu “Bí kíp bỏ túi” kì này.

Bên cạnh đó, hãy cùng Cầu Vồng Lửa chào đón sự xuất hiện của ông già Noel qua truyện tranh “Giấc mơ lạ kì” vào dịp lễ Giáng sinh nhé. Liệu rằng Mai Điệu có gặp được ông già Noel và nhận được món quà như ý không nhỉ? Còn các bạn thì sao? Đừng quên chia sẻ câu chuyện ấm áp của mình cho Cầu Vồng Lửa biết nhé!

Các bạn có tò mò muốn biết sự sống ở Việt Nam hình thành và phát triển trong 3,6 tỉ năm qua như thế nào không? Nếu có hãy cùng “Vi va vi vu” tham quan một vòng tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam ghi chép thật nhiều những kiến thức bổ ích ngay nào! Đón đọc Cầu Vồng Lửa kì 14 (12/2017) với rất nhiều các chuyên mục hấp dẫn khác như “Cốc cốc ngày mới”, “Tò mỏ tò mò”, “Trường học Cầu vồng”, “Mật tin Cine” và “Đấu trường IQ” đầy kịch tính đang chờ đợi bạn nhé! Chúc các bạn sẽ có một mùa Giáng sinh yêu thương bên gia đình! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong số Tạp chí đầu tiên của năm 2018!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan