Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Tạp chí Cầu Vồng số 60

Giới thiệu Cầu Vồng kì 60

Các em có biết không, hơi thở của mùa xuân đang dần trở về trên từng nụ hoa, từng nhánh cỏ rồi đấy! Hãy hát vang những bài ca, tấu lên khúc nhạc rộn rã và lật giở từng trang sách của Cầu Vồng để thưởng thức và chào đón mùa xuân này nhé!

Cầu Vồng kỳ 60 sẽ mang đến cho em trải nghiệm trở thành một nhạc công đường phố đấy! Làm một nhạc công để tấu lên những khúc nhạc xuân rộn ràng thật thích biết bao đúng không? Đừng bỏ lỡ chuyên mục Trải nghiệm sáng tạo cùng Siêu Quậy em nhé!

Em cũng sẽ được làm quen với rất nhiều bạn động vật và cây cỏ trong mùa xuân này, như bạn cá tung tăng dưới nước và bạn ốc sên trên chồi non xinh xắn trong chuyên mục Xưởng tý toáy, hay bạn bồ công anh nhút nhát và bạn voi tròn dễ thương rất thích trồng cây trong mục Rương truyện chẳng hạn. Các bạn ấy sẽ mang đến câu chuyện thú vị nào cho chúng mình nhỉ? Em hãy tự mình khám phá nhé!

Chưa hết, còn rất nhiều lời khuyên bổ ích về sức khỏe răng miệng và cách sử dụng vòi nước nóng mà nàng tiên Sắc Cam cùng Hoàng tử ếch đã dành cho các em trong chuyên mục Ăn ngon cười giòn, Sàng khôn kì này! Em đừng bỏ qua nhé! Chúc các em có một mùa xuân vui vẻ và ấm áp!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan