Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Cầu Vồng số 61

Giới thiệu Cầu Vồng kỳ 61 (Tết) - Tháng 2/2018

Bé ơi, thế là Tết đã về rồi đấy! Tết về trong từng cánh én liệng chao, trong những cánh đào nở rộ trong vườn. Tết về trong nụ cười của mẹ, trong khuôn mặt rạng rỡ của bố và cái ôm ấm áp của ông bà. Hãy tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng nhớ cùng gia đình bên mâm cỗ Tết 2018 bé nhé! Và bây giờ, hãy cùng lật giở trang báo để đón nhận những món quà bí mật của Cầu Vồng ngay thôi!

Bé biết không, "Cầu Vồng xin chào" và "Rương truyện" sẽ giới thiệu đến bé những câu chuyện rất đáng yêu về ngày Tết đấy! Vì sao Tết lại đến muộn nhỉ, tại ông Mặt Trời đi chậm, tại hoa đào nở muộn, hay tại chim én về trễ? Vì sao bạn sóc cam phải vội vàng đi thăm họ hàng thế? Bé có tò mò không?

Cùng giúp mẹ dọn dẹp căn nhà đón Tết qua chuyên mục "Ai chăm ngoan", trổ tài làm bánh chưng với "Trải nghiệm sáng tạo", học lời chúc đầu năm cùng "Phòng tranh cọ nhí" và tìm hiểu về những bạn cún bốn chân ngộ nghĩnh với "Kính lúp thông thái" nhé, hẳn bé sẽ học được nhiều điều thú vị đấy!

Những bạn nhỏ khéo tay cũng sẽ thích mê cho mà xem khi được trực tiếp chơi cùng các loại hạt ngũ cốc để tạo ra bức tranh chú cún ngộ nghĩnh, hoặc nặn một mâm cỗ Tết nhỏ xinh. Bé hãy mở "Xưởng tí toáy" ngay và sáng tạo nào!

Đặc biệt trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này, Cầu Vồng tổ chức cuộc thi ảnh "Bé và mùa xuân" để tri ân độc giả. Bé hãy nhờ bố mẹ gửi ảnh Tết về Fanpage của Tạp chí Cầu Vồng từ ngày 1/2 đến ngày 22/2 nhé! 10 bé có ảnh được like nhiều nhất trên fanpage sẽ nhận được những bộ bàn nhựa trẻ em đa năng Nhật Bản cực "oách xà lách" đấy! Cầu Vồng chúc bé và gia đình có một cái Tết ấm áp tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan