Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Cầu Vồng 63

Giới thiệu Tạp Chí Cầu Vồng tháng 4

(Tạp chí dành riêng cho lứa tuổi tiểu học)

Chào các bé, Cầu Vồng đã trở lại rồi! Cầu Vồng tháng tư sẽ mang đến rất nhiều chuyên mục hay với chủ đề giao thông đấy! Bé có thích tìm hiểu các loại xe cộ khác nhau không? Hãy cùng mở từng trang báo và khám phá thế giới bên trong nhé!

Rương truyện tranh: "Giao thông ở vương quốc xanh" sẽ đem đến cho bé rất nhiều mẩu chuyện thú vị đấy. Trong thành phố các động vật, giao thông luôn tắc nghẽn, cụ rùa sẽ phải làm gì để cải tiến giao thông nhỉ? Bé hãy nghĩ cùng cụ rùa nào! Ngoài ra, Cầu Vồng xin chào và Rương truyện dài cũng đem đến cho bé những câu chuyện rất hay khác về ước mơ của bông hoa dưa hấu và hành trình trở về của đàn sếu đấy!

Nếu bé mê các món đồ chơi ô tô, đừng ngần ngại mở ngay Xưởng tí toáy và cùng Cánh Lam trổ tài làm những chiếc xe hơi, xe tải, xe buýt cực oách cùng những hộp bánh cũ nhé. Trong khi đó, Phòng tranh cọ nhí lại hướng dẫn bé cách tô màu một bức tranh về những người bạn ở trên đường. Sẽ thú vị lắm đấy!

Cùng Trải nghiệm sáng tạo, lần này bé sẽ được hóa thân thành một thám tử đi điều tra phá án, thật oách đúng không nào! Bé cũng sẽ được làm quen với những loài động vật ngụy trang siêu đẳng trong tự nhiên qua Kính lúp thông thái. Đảm bảo bé sẽ thích mê mà xem!

Cùng đón đọc Cầu Vồng kì 63 và đoán xem phụ bản hè năm nay sẽ có những gì bé nhé! Tạm biệt và hẹn gặp lại!

CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>>  Động vật rừng

>>  Cầu Vồng số 61

>>  Tạp chí Cầu Vồng số 60

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan