Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Động vật rừng

Rối Tay Ngộ Ngĩnh - Động Vật Rừng

Hộp sản phẩm gồm:

  • - Mảnh ghép phần thân của 5 con vật: Voi, Hươu, Cú Mèo, Ếch và Hổ

  • - Mảnh ghép các chi tiết:  mắt, mũi, tai, chân, tay, đuôi

  • - 1 cuộn băng keo

- Kích cỡ hộp: 21x295

 Chất liệu: Giấy màu cứng, bền, đẹp.

Sản xuất bởi: Công ty CP Sáng tạo Cầu Vồng

Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá bán: 48.000đ

Với bộ Rối Tay Ngộ Nghĩnh - Động Vật Rừng bé sẽ được làm quen với 5 người bạn đến từ rừng xanh vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bé sẽ thích mê khi được tự do gấp dán các con vật và khám phá thế giới rừng xanh bằng những câu chuyện của riêng mình. Những câu chuyện về bạn hổ oai phong, bạn voi hiền lành, bạn ếch cốm xinh xắn, bạn cú mèo lém lỉnh và bạn hươu xinh đẹp qua cách kể của bé sẽ thật đáng yêu và hấp dẫn. Bé sẽ được thỏa sức khám phá về thế giới tự nhiên thông qua sự tưởng tượng của chính mình. Với bộ Rối Tay Ngộ Nghĩnh - Động Vật Rừng chắc chắn bé cùng gia đình và những người bạn sẽ có một mùa hè thật thú vị và vui vẻ đấy.

Chưa hết đâu, tự tay gấp dán các con vật còn có khả năng kích thích sự linh hoạt, nhanh nhẹn, giúp bé thông minh và sáng tạo hơn đấy. Hãy để những người bạn Rối Tay Ngộ Nghĩnh - Động Vật Rừng đồng hành cùng bé yêu làm nên một mùa hè vui vẻ nhé!


Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan