Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Khám phá rừng xanh 3D

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Vườn thú 3D gồm 3 loại là: Thú nhà, thú rừng và khủng long. Trong mỗi loại sẽ có 2 sản phẩm là:

- Hộp 4 con thú: Gồm các mảnh ghép đã được in màu tạo thành 4 con thú khác nhau. Trẻ sẽ tìm các mảnh ghép để dựng lên mô hình 3D về con vật.

- Hộp 8 con thú: Gồm các mảnh ghép của 4 con thú đã được in màu và các mảnh ghép của 4 con thú chưa được in màu kèm theo bộ màu và bút vẽ. Trẻ có thể lắp ghép. Trẻ không chỉ tìm các mảnh ghép để dựng lên mô hình 3D về con vật mà còn sử dụng màu và bút vẽ để tô màu cho các con thú chưa được in màu.

- Chất liệu: Carton lạnh, cứng và bền, an toàn cho trẻ.

- Sản phẩm được chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về đồ chơi trẻ em.

- Xuất xứ: Việt Nam - Sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ phần In và Truyền thông Gia Long.

- Giá: Hộp to:  85.000đ

          Hộp bé: 35.000đ

Với bộ Khám phá rừng xanh, trẻ sẽ được làm quen với các loài động vật sinh sống trong rừng thông qua trò chơi ghép hình hết sức thú vị, bổ ích. Mỗi con thú sẽ gồm nhiều mảnh ghép, trẻ sẽ tìm các miếng ghép để ghép hoàn chỉnh. Điều đặc biệt là các con thú khi hoàn chỉnh sẽ là một mô hình 3D, có thể đứng được, trẻ có thể chơi đùa, để ở bàn học. Ngoài ra, để rèn luyện nhiều kỹ năng hơn cho trẻ, bộ thú 3D còn có những con thú chưa được in màu giúp trẻ thoải mái sơn màu, trang trí cho thú 3D của mình.

Ghép hình là một loại trò chơi được đánh giá rất tốt, bổ ích và giúp trẻ phát triển tư duy cao. Vườn thú 3D với không chỉ thú vụ, hấp dẫn trẻ mà còn giúp trẻ học các tư duy tổng thể, liên kết và suy luận logic. Với hộp 8 con thú, trẻ còn học cách so sánh, nhận biết màu sắc và được tô vẽ thỏa thích lên các con thú chưa có màu.

Xem thêm: Mảnh ghép cảm xúc, Trung thu Việt

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan